4 Cách bày trí căn hộ chung cư cao cấp hợp phong thủy

4 Cách bày trí căn hộ chung cư cao cấp hợp phong thủy

Căn hộ chung cư cao cấp đang là loại hình căn hộ nhà ở  được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt với những ưu điểm vượt trội. Ngày nay mua căn hộ chung cư là sự lựa chọn hiện đại và được nhiều người biết đến.

mua-can-ho-chung-cu-hinh-anh-1

Việc mua căn hộ chung cư là sự lựa chọn hiện đại và được nhiều người biết đến.

Tại sao khách hàng phải đổ dồn  mua những căn hộ bên trong tòa chung cư ? Khi  bạn sở hữu những căn hộ chung cư cần chú ý những vấn đề nào về phong thủy và cần phải kiêng kị những gì trong khi thiết kế căn hộ chung cư.

>>>Him Lam Phú An| Những lợi thế tuyệt đối không thể bỏ qua

Hướng nhà căn hộ chung cư

Có thể  bạn đã tìm hiểu , hướng thẳng có độ  vuông góc với mặt cửa chính là hướng cửa ra vào của chung cư, còn hướng phụ của chung cư là các lối ra vào khác. Hướng của chung cư có mặt quay về hướng nam sẽ nhận được ánh sáng cũng như đón được gió từ bên ngoài vào tòa chung cư.Với những  căn hộ chung cư có hướng không được đẹp như hướng Tây, sẽ có nắng chiếu thẳng vào nhà , mùa hè sẽ gây ra cảm giác ngột ngạt, nắng nóng. Tuy nhiên gia chủ có thể áp  dụng  cho căn hộ của mình một số giải pháp như tạo thêm cho căn hộ mình một hành lang xanh để che chắn và làm giảm diện tích căn hộ tiếp xúc với ánh nắng.

can-ho-him-lam-phu-an-quan-9-phoi-canh

Tạo thêm cho căn hộ mình một hành lang xanh để che chắn làm giảm diện tích căn hộ tiếp xúc với ánh nắng

Phòng khách căn hộ chung cư.

Điều cần tránh trong khi thiết kế căn hộ chung cư đó chính là hướng cửa chính có thể nhìn thấy thẳng  vào phòng khách và bếp. Điều đó sẽ mang lại sự bất an cho gia chủ và làm tiêu hao tài lộc cho căn hộ. Để giảm bớt đi những điều này, bạn có thể sử dụng những vách ngăn bằng kính để tách riêng giữa bếp và phòng khách ,để tránh  trường hợp cửa chính và bếp có thể nhìn thông qua nhau, vách ngăn này cũng có tác dụng dùng để  trang trí và sắp xếp những vật dụng trong nhà.

>>> Khám phá nhà mẫu chung cư him lam phú an

Phòng bếp căn hộ chung cư

Cũng giống như phòng khách,  điều bất lợi đầu tiên của căn hộ chung cư chính là khoảng trống từ bên ngoài có thể nhìn thẳng vào bếp khi cửa mở ra, điều này đối với phong thủy thì không tốt. Tuy nhiên đối với căn hộ chung cư thì khá khó khăn cho việc di chuyển bếp bởi bếp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau  như hệ thống đường nước vào căn hộ và kết cấu kiến trúc của cả tòa chung cư.Bạn có thể đặt bình phong, tủ kệ, vách gỗ… để tách biệt giữa bếp và phòng khách để lấy hướng của dòng khí tốt.

vach-trang-tri-phong-khach

Bạn có thể đặt bình phong, tủ kệ, vách gỗ… để tách biệt giữa bếp và phòng khách

Phòng ngủ căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư có ít nhất một hoặc hai phòng ngủ và sẽ có nhà tắm khép kín riêng cho từng phòng mà diện tích của căn hộ  thì không đủ rộng, do đó không thể tách giữa giường ngủ và nhà tắm.Gia chủ có thể khắc phục hạn chế này bằng cách lắp đặt  một chiếc gương lớn để tạo khoảng trống ảo, ngoài ra bạn cũng có thể đóng tủ, kệ sao cho vừa vặn với vị trí bị lệch hoặc kê các chậu cây giúp che chắn đi những vị trí đó để tạo dự cân bằng cho không gian phòng ngủ.

>>>Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy mang lại điều tốt lành cho bạn

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

No Comments

Leave a Reply

Loading Facebook Comments ...