Bí quyết làm sạch căn hộ đơn giản tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn?

Bí quyết làm sạch căn hộ đơn giản tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn?

Các thành viên trong gia đình thường mất rất nhiều thời gian, công cho  việc dọn dẹp căn hộ của mình sao cho căn hộ được sạch sẽ, thoáng mát hơn để đảm bảo không gian sống của gia đình mình trong lành để cả gia đình có một sức khỏe tốt hơn.

can-ho-cao-cap

Công việc dọn dẹp căn hộ sẽ luôn là điều lo lắng hàng ngày của rất người

>>>Kết hợp nội thất trong căn hộ cao cấp

Tuy nhiên, công việc dọn dẹp căn hộ sẽ luôn là điều lo lắng hàng ngày của rất người nếu các bạn không biết cách dọn dẹp căn hộ của mình khoa học, thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí cho việc này.Dưới đây là những bí quyết để làm sạch căn hộ của bạn vừa đơn giản lại tiết kiệm được thời gian và chi phí cho gia đình bạn.

Trước tiên, bạn hãy làm sạch gạch lát sàn và tường căn hộ

lam-sach-can-ho

Làm sạch gạch lát sàn và tường căn hộ

Đối với gạch men lát sàn và tường để lâu ngày bị ố vàng, bạn chỉ cần dùng tro bếp pha 1 chút nước rồi chà nhẹ, sau đó để 5 phút, dùng bàn chải chà mạnh vào vết bị ố thì bạn sẽ không còn thấy vết ố.

Còn với những vết cặn bẩn bám  lâu ngày vào các lỗ hở trên sàn, bạn hãy dùng vôi ăn trầu pha với  một lượng nước lạnh vừa đủ, nhưng đừng để quá lỏng, sau đó bạn hãy đổ lên bề mặt lỗ hở, giữ yên như thế đến 10 phút rồi dùng bàn chải chà mạnh, mọi vết cặn bẩn sẽ biến mất nhanh chóng

Tiếp theo bạn hãy làm sạch các vật dụng bằng gương, kính

lam-sach-can-ho-jpg11

Các vật dụng bằng gương, kính sẽ góp phần làm cho  không

gian nhà bạn thêm phần sang trọng

Các vật dụng bằng gương, kính sẽ góp phần làm cho  không gian căn hộ him lam phú an bạn thêm phần sang trọng, thoáng mát và sáng sủa hơn  nhưng với điều kiện chúng phải luôn  được sáng bóng và sạch sẽ. Thay vì bạn phải tốn tiền mua các loại dung dịch tẩy rửa, lau chùi dành cho chúng thì các bạn có thể làm sạch chúng bằng những mẹo đơn giản và tiết kiệm như:Sử dụng báo cũ, sử dụng chanh hoặc giấm gạo.

Tiếp đó bạn hãy dọn dẹp tủ lạnh

can-ho-cao-cap111

Khi chùi  rửa tránh để tình trạng nước còn đọng lại trên tủ lạnh, như thế

sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của tủ

>>>Mẹo cực hay để sử dụng nội thất bằng gỗ luôn được sáng bóng

Đầu tiên bạn hãy ngắt điện tủ lạnh của nhà mình. Tiếp theo, bạn hãy vứt bỏ các thực phẩm hư hỏng đã để quá lâu trong tủ lạnh  bởi vì chúng sẽ ảnh hưởng đến những thực phẩm khác.Tiến hành rã đông tủ lạnh nhà bạn nếu nó bị đóng tuyết. Sau đó bạn hãy dọn dẹp tủ lạnh từ trên xuống, dùng khăn sạch mềm để chùi rửa mọi thứ bên trong của tủ lạnh như các tấm cửa cùng các chi tiết bằng chất dẻo khác của tủ lạnh. Lưu ý, Khi chùi  rửa tránh để tình trạng nước còn đọng lại trên tủ lạnh, như thế sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của tủ.

Cuối cùng bạn hãy làm sạch chậu rửa và vòi nước trong bếp

 Bạn hãy sử dụng một miếng vải hơi thô nhỏ hay đồ rửa bát thấm vào một ít dung dịch nước rửa chén đã pha loãng với nước sạch, kỳ cọ khắp mặt chậu rửa và vòi nước. Sau đó, bạn hãy sử dụng 1 chiếc bàn chải  đã cũ để làm sạch phần đáy vòi, thân vòi, đầu vòi .Đối với chậu rửa và vòi nước bạn  nên thực hiện hàng ngày để đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước và thực phẩm không bị các vi khuẩn tấn công .

Với những bí quyết làm sạch căn hộ trên sẽ là cách để bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc  làm cho không gian sống của gia đình luôn sạch sẽ, thoáng mát.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

No Comments

Leave a Reply

Loading Facebook Comments ...