Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy mang lại điều tốt lành cho bạn

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy mang lại điều tốt lành cho bạn

Phòng ngủ chính là không gian đặc trưng riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình, đồng thời cũng thể hiện quan điểm về mái ấm gia đình.

Chính vì vậy, phòng ngủ phải chịu ảnh hưởng của các quy luật phong thủy cũng có thể đem đến những điều tốt đẹp nếu biết cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy.

>>> Xem qua mẫu căn hộ chung cư him lam phu an

Ngược lại, nếu bạn không sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy thì có thể sẽ gặp phải những bất lợi về sức khỏe, sự ổn định trong gia đình cũng như công việc làm ăn của các thành viên

Giường của phòng ngủ

Đặt giường ở hướng có vị trí tốt. Đầu giường phải có điểm tựa chắc chắn, không nên để giường ở giữa , nó không giúp mang lại điểm tựa vững chắc cho gia đình. Cuối giường không được để trống ,tránh hiện tượng Thái Dương bất tỉnh- Mặt trời không  đến sao mang đến sự bất ổn trong gia đình. Bạn nên tránh đặt hai bên đầu giường gần với cửa, bởi vì cách bài trí này có thể ảnh hưởng tới hôn nhân và tình yêu. Đây chính  là bố cục phong thủy gọi là phản bội vô tình nên có thể gây ra những biến cố về hôn nhân trong gia đình.

giuong-ngu-can-ho-chung-cu

Đặt giường đúng vị trí của phòng ngủ trong căn hộ

Gương trong phòng ng

Không nên lắp gương trong phòng ngủ quá nhiều, bởi vì theo phong thủy đó là hiện tượng chiếu phá phúc duyên  nên sẽ dễ làm mất đi vẻ phú quý của gia đình. Và khi bạn ngủ dậy bạn  rất dễ giật mình , bởi hình ảnh phản chiếu của mình trong gương có thể gây ra những bất lợi về mặt tâm thần. Không nên  để gương chiếu trực tiếp vào  giường hoặc cửa chính và không nên gắn gương  trên trần nhà.

phong-ngu-cao-cap

Không nên lắp gương trong phòng ngủ quá nhiều

>> Căn hộ him lam phu an mang đến giấc ngủ tuyệt vời cho bạn

 Vật dụng trang trí cho phòng ng

Bạn không nên bố trí quá nhiều vật dụng hay những tác phẩm nghệ thuật không có quy tắc, mang tính rắc rối cho phòng ngủ, nó có thể gây tác dụng xấu đến hôn nhân. Không nên lắp quạt trần hoặc đèn chùm  trên trần  tường của căn hộ nếu về phong thủy hay khoa học đều không có lợi cho sức khỏe. Nếu phòng ngủ của bạn có ban công và trồng cây nơi bạn công thì không nên để các cây có khả năng  leo vào phòng ngủ. Hạn chế để cửa số nhiều mà không rèm cửa như thế sẽ khiến phòng ngủ bị ánh sáng mặt trời chiếu vào quá nhiều như thế sẽ dễ gây ra cảnh phòng khách thì  sáng, phòng thì phải tối. Điều này  khiến cho không gian nghỉ ngơi của bạn không chỉ bị ảnh hưởng mà còn có thể khiến cho  mối quan hệ tình cảm của gia đình bị rạn nứt, mất hòa khí và thậm chí tình cảm giữa các thành viên trở nên  xa cách.

khong-gian-phong-ngu

Không nên bố trí quá nhiều vật dụng trong phòng ngủ

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

No Comments

Leave a Reply

Loading Facebook Comments ...