Đặt gương phòng ngủ theo phong thủy mang lại sự an lành

Đặt gương phòng ngủ theo phong thủy mang lại sự an lành

Trong phòng ngủ của mọi gia đình thường hay đặt  những chiếc gương soi trong đó để tiện dùng cho việc làm đẹp hằng ngày như trang điểm, chải tóc…

phong-ngu-can-ho

Cách đặt gương trong phòng ngủ căn hộ

Nhưng cũng có nhiều gia đình lại không biết cách đặt gương thế nào là đúng cách theo phong thủy nên đã  vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của căn hộ.

>>4 Cách bày trí căn hộ chung cư cao cấp hợp phong thủy

Lợi ích khi đặt gương đúng phong thủy

phong-ngu-cao-cap

Đặt gương đúng phong thủy tạo cho gia đình hạnh phúc

Trong cuộc sống hằng ngày của mõi chúng ta gương là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình còn đối với phong thủy thì gương là vật chứa các năng lượng tiềm ẩn, nó có thể mang lại những lợi ích tốt hay xấu còn tùy thuộc vào cách ta sử dụng gương chiếc gương đó như thế nào. Bởi thế nên ta cần đặt gương đúng theo phong thủy  để nhận được nhưng lợi ích tốt cũng như xua đuổi những khí xấu đem lại may mắn cho vợ chồng và gia đình.

>>> Tham khảo thêm:Thiết kế nội thất căn hộ với phong cách bán cổ điển

Chọn hướng tốt để đặt gương

Theo lý thuyết phong thủy thì gương thuộc hành Kim nên bạn  tuyệt đối không nên đặt gương theo hướng Nam , hướng của hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim.

Một số hướng tốt cho bạn đặt gương trongphòng ngủ theo phong thủy như sau:Đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ giúp cho gia đình bạn làm ăn phát đạt nhiều tiền tài.Đặt gương theo hướng Đông mang lại nhiều sức khỏe cho gia đình bạn.Đặt gương theo hướng Bắc tốt cho sự nghiệp và công danh.Đặt gương đối diện  vớicửa sổ của phòng ngủ sẽ làm gương phản chiếu đi vẻ đẹp thiên nhiên bên ngoài và giúp luân chuyển khí cho căn phòng.

Như vậy, nếu bạn đặt gương ở hướng tốt, sẽ giúp cho luồng khí trong căn hộ Him lam Phú An của bạn được luân chuyển điều hòa cho phòng và nhận nhiều năng lượng tốt cho gia đình.

dat-guong-cho-phong-ngu-jpg121Đặt gương đúng hướng giúp nhận nhiều năng lượng tốt cho gia đình

Các vị trí tuyệt đối không nên đặt gương

Gương không chỉ là vật quý giá, cần thiết mà còn là vật làm tăng thêm sang trọng cho phòng ngủ, tuy nhiên  bạn cũng cần tránh đặt ở các vị trí không tốt để tránh những tai họa không đáng có nhé, đó là các vị trí như Không nên đặt gương đối diện hoặc trên đầu giường ngủ sẽ làm gương phản chiếu hình ảnh của giường ngủ. Không nên đặt gương trong phòng ngủ quá nhiều vì như thế sẽ gây ảo giác hoặc làm cho không gian yên tĩnh của phòng ngủ sẽ hoàn toàn bị đảo lộn không tốt cho sức khỏe của chủ nhân căn phòng Cũng cần tránh gương chiếu vào phòng vệ sinh để không bị ảnh hưởng đến sự riêng tư của vợ chồng.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

No Comments

Leave a Reply

Loading Facebook Comments ...