Him Lam Phú An và Thủ Thiêm Garden đối thủ bất đắc dĩ tại Q.9

Him Lam Phú An và Thủ Thiêm Garden đối thủ bất đắc dĩ tại Q.9

Him Lam Phú An Quận 9 là một trong những căn hộ mở đầu cho xu hướng thiết kế hiện đại cùng với tiện ích đẳng cấp, nhưng giá lại rất phù hợp cho những người còn trẻ có tiềm năng. Và hiện nay, nhiều dự án khác cũng đã tiếp bước xuất hiện tại Quận 9 điển hình là Thủ Thiêm Garden được dự đoán sẽ cạnh tranh nước rút với Him Lam Phú An.

Tiện ích căn hộ him lam phú anHim Lam Phú An Quận 9

Him Lam Phú An có vị trí như thế nào so với Thủ Thiêm Garden

Nhìn chung Him Lam Phú An và Thủ Thiêm Garden tuy ở cùng Quận 9 và đều gần các con đường trọng yếu của Quận để kết nối đến các nơi khác trong thành phố. Và có thể rằng chủ đầu tư chọn rất tốt địa điểm cho dự án để có thể tận dụng tối đa những lợi thế tạo nên được từ yếu tố địa lợi cho cả Him Lam Phú An và Thủ Thiêm Garden.
Tuy nhiên nếu xét về mặt cơ sở hạ tầng xung quanh thì Him Lam Phú An lại nổi trội hơn hẳn nếu so sánh với Thủ Thiêm Garden. Vì nhờ vị trí gần xa lộ Hà Nội hơn nên Him Lam Phú An có lợi thế về mặt thời gian di chuyển, ngoài ra thì tuyến metro ở đây cũng sẽ hoàn thành vào năm 2018 với trạm số 8 và 9.
Còn Thủ Thiêm Garden thì ở trong khu vực dân cư sẽ có lợi thế cho cư dân khi các cửa hàng và dịch vụ người dân có sẵn, phục vụ hàng ngày. Tuy nhiên do ở trong khu dân cư đông đúc nên sẽ dễ xảy ra kẹt xe vào giờ cao điểm, ngoài ra để đi tới tuyến cao tốc gần nhất là Vành Đai 2 thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn do vị trí cách khá xa.
Căn hộ Him Lam Phú An là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thuận tiện di chuyển với lựa chọn tàu điện ngầm hoặc đường bộ hiện nay, cũng như có thể hạn chế tối đa tình trạng kẹt xe. Thủ Thiêm Garden lại phù hợp cho những bạn thích lối sống cộng đồng với dân cư tập trung cao và không quan trọng hóa chuyện kẹt xe như hiện nay thì sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Him Lam Phú An có tiện ích như thế nào so với Thủ Thiêm Garden

Him Lam Phú An rất chú trọng vào mảng tiện ích căn hộ khi chủ đầu tư Him Lam Land thiết kế hơn 30 tiện ích đẳng cấp lớn nhỏ khác nhau. Những tiện ích phục vụ nhu cầu cơ bản của cư dân như nhà trẻ, khu vui chơi, công viên, hồ bơi thì còn có những tiện ích lớn khác như khu ẩm thực BBQ ngoài trời, vườn phong cảnh phong cách quốc tế, thác nước, chuỗi cửa hàng thương mại phục vụ 24/24 đẳng cấp nhất, phòng Gym hiện đại, và rất nhiều tiện ích phụ trợ khác. Đặc biệt thì hầu hết tiện ích cho chủ căn hộ hiện nay đều được Him Lam Land miễn phí để tăng trải nghiệm của khách hàng.

Thủ Thiêm Garden Quận 9

Thủ Thiêm Garden tuy là dự án giá rẻ nhưng tiện ích vẫn đủ thỏa mãn nhu cầu cơ bản hàng ngày của dân cư khi có khoảng 10 tiện ích khác nhau như hồ bơi, nhà trẻ, khu thương mại, công viên, khu vui chơi,… nếu bạn là một người không quá quan trọng vấn đề này thì Thủ Thiêm Garden sẽ vẫn là dự án rất tiềm năng
Tùy mỗi khách hàng có sở thích khác nhau về nhu cầu, túi tiền và những yếu tố nhỏ khác thì sẽ có góc nhìn khác nhau về 2 dự án này. Nhưng cả Thủ Thiêm Garden và Him Lam Phú An đều là những dự án sở hữu những tiện ích tốt nhất trong tầm giá mang lại trên thị trường hiện nay.

Him Lam Phú An có phương thức thanh toán như thế nào so với Thủ Thiêm Garden

Him Lam Phú An là một dự án đặc biệt của Him Lam Land phù hợp với đối tượng khách hàng còn trẻ có tích lũy không nhiều, nhưng lại có nhu cầu mua nhà nên chính sách thanh toán của Him Lam Land sẽ kéo dài đến 6 năm, với 2 năm thanh toán đủ 50% nhận căn hộ và 4 năm tiếp theo sẽ thanh toán hết 50% còn lại. Lãi suất được chủ đầu tư Him Lam Land hỗ trợ ưu đãi nhằm tạo điều kiện thanh toán tốt nhất cho khách hàng mua dự án
Thủ Thiêm Garden thì có phương thức thanh toán chuẩn khi thanh toán từ khi mua căn hộ đến quý 4 năm 2018 sẽ đủ 100% nhận nhà. Hoặc sẽ hỗ trợ vay ưu đãi từ AgriBank với lãi suất thấp trong năm đầu tiên và hỗ trợ kéo dài tối đa 15 năm.
Về mặt thanh toán thì cả Him Lam Phú An và Thủ Thiêm Garden đều hỗ trợ thanh toán rất tốt cho khách hàng khi chọn mua căn hộ. Tuy nhiên cũng cần lưu ý chính sách thanh toán của Thủ Thiêm Garden khi vay kéo dài thì lãi suất ưu đãi chỉ trong 1 năm đầu tiên và có thể tăng về sau nên bạn cần lưu ý khi chọn phương án này. Ở Him Lam Phú An thì nếu bạn có thể thanh toán trong vòng 6 năm theo chính sách của chủ đầu tư thì sẽ được đảm bảo về lãi suất, vậy nên Him Lam Phú An là dự án rất tiềm năng.

>Him Lam Phú An – Cơ hội cho người trẻ mua nhà bằng lương

>Lần đầu tiên mua nhà được trả chậm đến 6 năm

 

Him Lam Phú An và Thủ Thiêm Garden đối thủ bất đắc dĩ tại Q.9
Rate this post

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin và báo giá căn hộ từ Chủ đầu tư Him Lam

X
NHẬN BÁO GIÁ