Kết hợp nội thất trong căn hộ cao cấp

Kết hợp nội thất trong căn hộ cao cấp

Bạn đang sở hữu một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi sang trọng và đẳng cấp. Nhưng bạn đang không biết bài trí căn hộ của mình như thế nào?

>>xem qua căn hộ him lam phú an quận 9

Nếu bạn muốn bài trí  không gian trong căn hộ theo những sở thích riêng của mình bằng việc  kết hợp các đồ nội thất  lại với nhau như rèm cửa, ghế sofa, thảm sàn nhà, bàn ăn, đồ trên tủ làm không gian trở nên ấm cúng hơn. Dưới đây là những cách kết hợp nội thất trong căn hộ cao cấp bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên, bạn nên sử dụng rèm cửa trong bài trí nội thất căn hộ

Tùy theo vị trí căn hộ của bạn có thuận lợi về ánh sáng từ bên ngoài hay không mà bạn có cách lựa chọn cho căn hộ của mình những mẫu rèm cửa phù hợp. Nếu bạn muốn cho căn hộ của mình đầy đủ ánh sáng thì bạn hãy nên lựa chọn những rèm cửa có màu nhạt bằng chất liệu vải như vải sợi, lưới hay bông mỏng. Còn nếu bạn muốn vừa có thể che nắng mặt trời vừa có thể lấy ánh sáng tự nhiên thì bạn cũng có thể sử dụng rèm vải lụa  nhưng trong suốt.

rem-cua-can-ho-cao-cap-jpgq

Tùy theo vị trí căn hộ của bạn có thuận lợi về ánh sáng từ bên ngoài sẽ có thể lựa chọn được rèm cửa thích hợp

Nên chọn rèm cửa có các chi tiết hoa văn khá nhỏ sẽ tạo cảm giác không gian được mở rộng hơn và trở nên sang trọng hơn. Với một số màu sắc  kết hợp như màu đỏ với xanh lục, vàng với tím, xanh với cam thì không nên phối hợp với nhau, nó sẽ không tạo nên sự hài hòa với các đồ vật khác.

Tiếp theo, bạn nên sử dụng thảm sàn trong bài trí nội thất căn hộ

Thảm sàn được sử dụng tại khu vực phòng khách căn hộ thường được sử dụng với diện tích  không gian rộng lớn, nên việc sử dụng thảm dày và có độ ma sát được trải dưới ghế sofa sẽ tạo nên hiệu quả.Thảm sàn thường sử dụng  cho phòng khách bởi vì phòng khách chính là nơi quan trọng nhất của bất cứ căn hộ nào và cũng  là nơi gia chủ thể hiện tính thẩm mỉ của mình. Ngoài ra thảm sàn còn được sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

tham-san-can-ho-cao-cap

Thảm sàn cũng có thể hiện tính thẩm mỉ của chủ căn hộ

Cuối cùng, bạn nên chọn cho mình bộ ghế sofa trong việc bài trí nội thất căn hộ

Có rất nhiều các kiểu không gian khác nhau, mỗi không gian chắc chắn sẽ thích hợp để bài trí và sắp xếp bộ ghế sofa theo những kiểu nhất định. Đối với những căn hộ kết cấu dài và hẹp thì ghế sofa  được bài trí theo kiểu nối liền là cách tương đối  thích hợp nhất. Nếu sắp xếp ghế sofa theo dạng này sẽ thể  hiện được tính gần gũi và thân thương  giữa các thành viên trong gia đình và cũng có thể giữ chân được các vị khách mỗi khi đến chơi nhà.

Tùy theo diện tích của mỗi căn hộ sẽ có cách để lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp

>>> Đã có nhà mẫu căn hộ him lam phu an

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

No Comments

Leave a Reply

Loading Facebook Comments ...