không nên bỏ qua căn hộ Tara Residence nếu bạn biết điều này

không nên bỏ qua căn hộ Tara Residence nếu bạn biết điều này

không nên bỏ qua căn hộ Tara Residence nếu bạn biết điều này
Rate this post

Bạn là nhà đầu tư? Tất nhiên bạn muốn lợi nhuận cao, không chỉ cao mà rất cao. Có nên đầu tư vào dự án căn hộ Tara Residence? Dưới đây là một bài toán mà bạn cần tham khảo và cân nhắc.

Dự án Tara Residence

Đầu tư phải mạo hiểm nhưng phải biết thông tin

Điều đầu tiên: Đối với Đầu tư thì đều quan tâm nhất đó là rủi ro và tính thanh khoản
Mới đây CĐT dự án Tara Residence đã chính thức công bố thông tin dự án chính xác và mới nhất, Theo đó chủ đầu tư là công ty May Song Ngọc thuộc của tập đoàn T&T và chính ngân hàng SHB thuộc chủ sở hữu T&T là ngân hàng bảo trợ cho dự án Tara Residence.

Tôi nói điều này để nhấn mạnh rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án. Sắp tới sẽ có các ngân hàng khác đồng bảo trợ cho dự án nữa chúng tôi sẽ cập nhật sớm các tin tức trên website.

Nếu bạn có 550tr hãy đầu tư vào căn hộ 53m2 Tại Tara Residence. Tại sao vậy?

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái thì điều này không quá xa lạ, Đã đầu tư thì bạn đầu tư ngay từ lúc đầu giai đoạn đầu  đơn giản vì giá rẻ nhất và dĩ nhiên bạn sẽ là người được ưu tiên chọn những vị trí tốt nhất, số vốn đầu tư của bạn có khả năng thanh khoản cực kì cao.

So sánh dự án Tara

Bây giờ hãy cùng tôi so sánh Tara Residence với 1 dự án điển hình trong khu vực Quận 8

Thời gian đầu giá bán Tara Residence sẽ ở mức giá cực kì ưu đãi trong đợt đầu tiên với mức giá 19tr/m2 đã VAT, bạn hãy làm 1 phép so sánh với dự án PEGA SUITE cách Tara Residence 200m [PEGASUITE bán giá 26.2tr -> 26.5tr/m2 – 3/2017 giá khởi điểm 20tr/m2] Nói đến đây bạn đã mường tượng ngay hình ảnh mà tôi đang nói tới, Tara Residence sẽ rất Hot, à không, cực kì – cực kỳ Hot, nó sẽ nhanh chóng lấp đầy chỗ ngay từ lần mở bán đầu tiên mà bạn không kịp suy tính.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

No Comments

Leave a Reply

Loading Facebook Comments ...