Làm thế nào để làm mới tivi tại ngay căn hộ của bạn?

Làm thế nào để làm mới tivi tại ngay căn hộ của bạn?

Ngày nay, tivi đã trở thành một vật dụng không thể thay thế được trong mỗi gia đình.Tivi là thiết bị hầu như trong mỗi gia đình nào cũng đều sử dụng.

sofa-da

Tivi đã trở thành một vật dụng không thể thay thế được trong mỗi gia đình

 Nhưng làm thế nào để làm mới tivi sau nhiều thời gian sử dụng ngay tại căn hộ him lam phú an của mình? Dưới đây sẽ là những cách làm cho thiết bị tivi của bạn trở nên mới và đẹp hơn.

Đầu tiên, bạn hãy tắt tivi trước khi làm mới

ve_sinh_man_hinh_tivi

Tắt tivi trước khi vệ sinh sẽ giúp bạn dễ nhìn thấy những lớp bụi bẩn trên tivi dễ dàng hơn

Việc đầu tiên bạn nên làm là phải tắt tivi.  Bạn có thể tắt tivi bằng việc nhấn nút trên điều khiển hoặc trên chiếc tivi của bạn. Sau đó bạn hãy rút hết các sợi dây điện liên quan đến tivi trước khi làm sạch để đảm bảo an toàn . Bạn không nên làm vệ sinh tivi trong khi tivi  của bạn vẫn đang bật. Điều này sẽ  không tốt cho tivi của bạn chút nào, nó có thể xảy ra tình trạng chập điện, cháy nổ hoặc thậm chí gây điện giật chết người khi sử dụng. Do đó, bạn hãy nhớ tắt tivi trước khi vệ sinh, việc làm có thể giúp cho bạn dễ dàng nhìn thấy những lớp bụi bẩn bám trên tivi của bạn dễ dàng hơn.

>>>Xem thêm:Bí quyết làm sạch căn hộ đơn giản tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn?

Sử dụng dung dịch làm sạch

ve_sinh_man_hinh1

Dung dịch làm sạch dành cho tivi sẽ làm cho tivi nhà bạn trở nên sạch và đẹp hơn

Sau khi  bạn đã tắt hẳn tivi của mình, bạn hãy sử dụng dung dịch làm sạch chuyên dụng dành cho tivi để vệ sinh tivi của bạn. Đây cũng chính là một trong những làm mới tivi mà bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng khăn mềm để làm sạch màn hình tivi

ve_sinh_man_hinh1-jpg1

 Sử dụng khăn mềm để làm sạch màn hình tivi

Ban đầu bạn hãy cho một ít dung dịch làm sạch cho chiếc tivi nhà mình vào một miếng vải mềm  hoặc khăn lau dành sử dụng riêng cho kính. Sau đó bạn chỉ nên lau nhẹ nhàng, tránh sử dụng lực mạnh  lên màn hình điều đó có thể làm cho màn hình tivi nhà bạn bị nứt hoặc có thể bị ố màu. Để có thể làm mới tivi  bạn tuyệt đối không nên dùng  những vật liệu sau như khăn giấy, khăn ăn hay thậm chí áo sơ mi của mình để làm sạch màn hình tivi , chúng có thể gây ra những vết xước và các điểm chết trên màn hình.

Lau sạch vết nước còn đọng bên trên màn hình

Cuối cùng bạn hãy sử dụng một miếng vải mềm khác để làm khô màn hình. Bạn tuyệt đối không nên để sót lại bất kỳ vết  nước nào trên màn hình trước khi bật tivi lên. Tiếp theo bạn nên dùng một miếng vải mềm khác để làm khô mọi góc cạnh của tivi. Tivi ẩm sẽ dễ bị chập cháy hoặc chất lượng sẽ bị kém dần theo thời gian.

Việc áp dụng những cách làm mới tivi đúng cách trên sẽ giúp cho tivi của bạn kéo dài tuổi thọ hơn rất nhiều. Vì vậy,ngay từ bây giờ bạn hãy bắt tay vào làm mới chiếc tivi của căn hộ ngay thôi, để có chiếc tivi vừa mới, sạch và đẹp hơn

 

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

No Comments

Leave a Reply

Loading Facebook Comments ...