Mẹo cực hay để sử dụng nội thất bằng gỗ luôn được sáng bóng

Mẹo cực hay để sử dụng nội thất bằng gỗ luôn được sáng bóng

Chỉ sau một thời gian bạn đã sử dụng,  đồ dùng nội thất bằng gỗ trong căn hộ sẽ bị bám bởi những hạt bụi và mất đi độ bóng của nội thất .

 tranh-anh-trong-can-ho-cao-cap

Để đồ gỗ trong gia đình được sáng bóng và bền lâu hơn, cần phải bảo quản và vệ sinh chúng cẩn thận hơn

 Để đồ gỗ trong gia đình bạn luôn được sáng bóng và bền lâu hơn, bạn cần phải bảo quản chúng kỹ hơn và thường xuyên vệ sinh chúng cẩn thận.Bạn có thể áp dụng một trong những cách sau để cho đồ nội thất bằng gỗ của bạn được sáng bóng hơn:

Cách làm bóng những nội thất bằng gỗ

Trước tiên, bạn hãy dùng một mảnh vải sạch  và thấm một ít sữa bò để lau chùi.Cách này không những tẩy sạch  được những vết bẩn trên gỗ mà còn làm cho đồ gỗ sáng bóng hơn .Bạn cũng có thể dùng nửa cốc nước kết hợp với giấm, lượng giấm bằng 1/2 lượng nước, sau đó bạn dùng một miếng vải mềm tẩm dung dịch  vừa mới kết hợp này để lau chùi đồ gỗ vừa đơn giản nhưng lại rất hiệu quả.Hoặc bạn có thể pha cho mình một cốc trà đậm đặc to, để cốc trà để nguội rồi dùng một mảnh vải mềm tẩm nước trà lau chùi chúng. Bạn  chỉ cần làm như thế  này khoảng hai đến ba lần, đồ gỗ của bạn sẽ phục hồi lại độ sáng bóng như ban đầu .

>>>  Tham quan căn hộ mẫu của dự án chung cư him lam phu an

Không nên lau đồ gỗ bằng nước

noi-that-bang-go-chung-cu

Tuyệt đối không dùng  khăn nước để lau những loại gỗ không chịu nước

Tuyệt đối không dùng  khăn nước để lau những loại gỗ không chịu nước và gỗ công nghiệp. Nếu bạn vệ sinh  không đúng cách sẽ khiến  cho bề mặt của đồ gỗ dễ bị nứt và rất nhanh hỏng. Nếu chẳng may có vết bẩn tràn trên bề mặt gỗ  bạn chỉ cần lau chúng bằng giấy thấm. Nhưng bạn cần phải lưu ý tránh làm trầy xước và không nên  đặt những  đồ vật nặng lên bề mặt gỗ. Trường hợp nếu cần phải dùng nước lau thì  bạn chỉ nên phun bề mặt và  nhớ đừng phun quá nhiều nước vì nước có thể  ngấm vào trong như thế sẽ làm cho bề mặt gỗ nhanh hỏng.Như thế thì gỗ trong căn hộ Him lam Phu an sẽ được đẹp hơn

Nên tránh để ánh nắng mặt trời tiếp xúc với gỗ

noi-that-bang-go

Tránh để  ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp vào những vật dụng bằng gỗ

Bạn cần  nên tránh để  ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp vào những vật dụng bằng gỗ, bởi khi bị ánh nắng chiếu vào sẽ khiến gỗ dễ bị co lại và giảm đi phần nào tuổi thọ của gỗ.Đặc biệt, nếu nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao đều cũng sẽ khiến bề mặt đồ gỗ bị rạn nứt nhanh chóng. Do đó, nhiệt độ trong phòng bạn nên điều chỉnh chúng  một cách hợp lý .Trong trường hợp  mặt gỗ bị nứt, hãy dùng keo lỏng trộn đều với mạt cưa mịn, nếu trộn đều hai loại này với nhau chưng lên cho nóng rồi đem trát vào các chỗ hở như thế chỗ bị nứt sẽ nhanh chóng liền lại.

>>>Kết hợp nội thất trong căn hộ cao cấp

 

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

No Comments

Leave a Reply

Loading Facebook Comments ...