Nhiều dự án chọn hạ cánh tại khu vực Nam Sài Gòn trong năm 2017

Nhiều dự án chọn hạ cánh tại khu vực Nam Sài Gòn trong năm 2017

Vốn là khu vực mà từ lâu đã được đánh giá rất cao về cơ sở hạ tầng, hệ thống kênh rạch cũng như diện tích cây xanh rộng lớn. Trong năm nay, 2017 này thì khu Nam Sài Gòn sẽ tiếp tục là nơi hạ cánh của rất nhiều dự án lớn tiềm năng, giấc mơ về một đô thị khu Nam đang ngày càng hoàn thiện.

Xu hướng “rẻ hóa” của Bất Động Sản năm 2017

Him Lam Phú An – Cơ hội cho người trẻ mua nhà bằng lương

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn

Sức mạnh hạ tầng

Với những định hướng chiến lược trong việc phát triển đô thị, hiện nay TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục phát triển theo cả 4 hướng xung quanh là Đông, Tây, Nam, Bắc. Dù vậy, nếu đem so với 3 hướng còn lại thì khu Nam luôn được xem là khu vực có vị trí rất đắc địa, hàng loạt dự án hạ tầng đã hoàn thiện, những công trình trọng điểm tiếp tục được khởi động và hoàn thiện nhanh chóng trong thời gian tới.

Từ nay đến 2018 thì khu Nam sẽ nhận được nguồn đầu tư để tiếp tục xây những tuyến đường huyết mạch, kết nối khu Nam với vùng trung tâm thành phố. Con đường Huỳnh Tấn Phát cũng được mở rộng lên 30m, kết nối nhanh chóng với tuyến Nguyễn Văn Linh. Ở Quận 7, cầu Thủ Thiêm 4 đang được thi công, có tổng chiều dài 2km, tổng vốn đầu tư là 5.200 tỷ. Cầu Thủ Thiêm 4 được nối từ tuyến Nguyễn Văn Linh (khu Nam của Quận 7) kéo dài đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (Khu Đông, Quận 2), Quá trình thi công dự kiến sẽ kết thúc vào năm 2019.

Hạ tầng kiểu mới và tiện ích đẳng cấp

Ở tuyến metro số 4, liên kết Quận 7, Nhà Bè với khu vực trung tâm, đây là tuyến có vốn đầu tư lớn nhất, tổng vốn đầu tư đến 97.000 tỷ đồng. Những hầm chui cũng như cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ có tổng vốn đầu tư gần 2.600 tỷ. Kèm theo đó là những tiện ích lân cận sầm uất đã được hình thành, điển hình như: Trường Đại học RMIT, VivoCity, Bệnh viện FV, BigC, Crescent, Lotte Mart, CoopMart, v.v được dự đoán sẽ mang cuộc sống nhộn nhịp, đẳng cấp và sôi động đến với khu đô thị Nam Sài Gòn.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Một trong những dự án nổi bật là quy hoặc tuyến Phú Thuận được nối liền từ khu vực Mũi Đèn Đỏ kéo thẳng vào khu đô thị bậc nhất mà ai cũng biết đó là Phú Mỹ Hưng. Và một điều chắc chắn là với trục đường trọng điểm Phú Thuận này thì sẽ tạo động lực mạnh mẽ để phát triển khu vực này trong thời gian tới, thổi một làn gió mới giải tỏa sự bức thiết nơi đây trong 2017.

Những đánh giá khả quan

Còn những chuyên gia thì có nhận định rằng, với những cơ sở hạ tầng tầm cỡ và quy mô trong thời gian tới được hoàn thiện thì bất động sản khu Nam Sài Gòn sẽ luôn giữ vững phong độ đẳng cấp. Đó chính là khu đô thị đáng sống bậc nhất Sài Gòn, và cũng chính là niềm ao ước của biết bao con người đã góp công xây dựng và phát triển khu vực này.

Nhiều dự án chọn hạ cánh tại khu vực Nam Sài Gòn trong năm 2017
Rate this post

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin và báo giá căn hộ từ Chủ đầu tư Him Lam

X
NHẬN BÁO GIÁ