Thị trường Bất Động Sản sốt ảo, nên chọn đất nền hay căn hộ

Thị trường Bất Động Sản sốt ảo, nên chọn đất nền hay căn hộ

Thị trường bất động sản dịp cuối năm tại TP.HCM đang xuất hiện tình trạng sốt ảo, giá đất tăng chóng mặt. Để sở hữu một mái ấm riêng thì bạn phải tính toán hợp lý và chọn đúng thời điểm, đó cũng không phải là điều đơn giản.

Lý do thị trường  BDS sốt ảo giá đất tại TP.HCM

Sốt ảo đa phần là do các doanh nghiệp đã tiến hành xây nhà sẵn, hình thành những cụm dân cư mới đông đúc, sầm uất, tấp nập, hạ tầng được chỉnh trang đẹp hơn, giao thông thuận tiện hơn.

Có nhiều yếu tố đã tác động vào cơn sốt ảo lần này .Thứ nhất là hạ tầng TP HCM đang triển khai rầm rộ, các dự án cầu đường, hạ tầng đều đang được đẩy mạnh tiến độ thi công một cách nhanh chóng.

bat-dong-san-tp-hcm

>>Him Lam Phú An phân khúc tầm trung cho giới trẻ năm 2017

Do các đại gia bất động sản tiến hành gom đất lô trên quy mô lớn để phát triển những siêu dự án đang diễn ra mạnh mẽ khiến cho đất lẻ, nhà dân cũng rục rịch tăng giá theo cảm tính thức thời.

Do tâm lý chung lo ngại quỹ đất TP HCM sẽ ngày càng khan hiếm càng thúc đẩy giới đầu cơ mạnh tay gom đất, tạo nên hiện tượng khan hiếm ảo nhất thời.

Người trong cuộc đang nắm giữ đất sợ bán hớ và kỳ vọng giá đất vẫn còn tiếp tục tăng trong năm 2017 nên số lượng hàng đẩy ra rất ít.

Với lượng nguồn cung căn hộ trên địa bàn TP HCM tăng lên quá nhanh đã khiến cho giới đầu tư muốn dịch chuyển sang một phân khúc khác để thay đổi khẩu vị. Đây là luồng gió thổi bùng những đợt sóng đầu tư mới trên thị trường. Tâm lý bán đất, giữ đất và sở hữu tài sản gắn liền với đất vốn đã ăn sâu trong tiềm thức người Việt càng được dịp bùng lên và có thể tạo nên những cơn sốt ảo, tăng giá nhanh, đột biến nhưng ít giao dịch thành công.

Căn hộ Him Lam Phú An là một lựa chọn tốt

Để tránh được tình trạng sốt ảo hiện giờ mà vẫn sở hữu 1 mái ấm gần trung tâm và tiện nghi thì bạn nên cân nhắc qua Him Lam Phu An.

Căn Hộ Him Lam Phú An Quận 9 - Phối cảnh 3Him Lam là nhà đầu tư rất uy tín hiện nay trên thị trường nhà đất đầy biến động. Do nắm bắt được nhu cầu và tâm lý thị trường Him Lam đã đầu tư khá nhiều cho dự án Him Lam Phú An của mình với nhiều chính sách tốt cho người tích lũy chưa nhiều.

Him Lam Phú An tòa lạc Quận 9, nằm khá gần trung tâm và sở hữu những tiện ích thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay. Nhưng đi kèm với đó thì giá cũng không quá cao so với mặt bằng chung của thị trường khi giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn hộ 2PN, đặc biệt thì Him Lam còn ưu đãi cho phép người dùng trả chậm trong 72 tháng – 1%/ tháng (15 triệu đồng/ tháng). Trả 45% đầu trong vòng 2 năm đến khi nhận nhà. Khi bạn nhận nhà thì đó là căn hộ đã hoàn thiện với nội thất cao cấp từ ToTo, Teka…

Nếu bạn có tích lũy chưa nhiều nhưng vẫn muốn sở hữu 1 mái ấm riêng cho mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội này mà hãy tìm hiểu ngay về dự án đầy ưu đãi từ Him Lam này.

>>Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Thị trường Bất Động Sản sốt ảo, nên chọn đất nền hay căn hộ
Rate this post

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin và báo giá căn hộ từ Chủ đầu tư Him Lam

X
NHẬN BÁO GIÁ