Thiết kế nội thất căn hộ với phong cách bán cổ điển

Thiết kế nội thất căn hộ với phong cách bán cổ điển

Thiết kế nội thất căn hộ với phong cách bán cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách nội thất hiện đại với sử dụng những đường nét nội thất đơn giản, tinh tế, tối ưu hiệu quả diện tích  nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp sang trọng của căn hộ.

can-ho-cao-cap

Sự kết hợp giữa phong cách nội thất hiện đại với sử dụng những đường nét nội thất đơn giản, tinh tế

Không gian sống trong căn hộ  him lam phu an với không gian nội thất cổ điển vốn đã chú trọng vào những đường nét phức tạp hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn

Phong khách bán cổ điển

phong-khach-can-ho

Chi tiết cổ điển kết hợp với tông màu trắng sáng sẽ tạo nên không gian vừa sang trọng vừa đậm chất cổ điển

Bộ ghế salon bạn phải sử dụng tông màu phù hợp với màu sắc chung của căn phòng, vật dụng nội thất phải được lựa chọn kỹ hơn về công dụng và kích thước để đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng. Những nét chi tiết cổ điển kết hợp với tông màu trắng sáng sẽ tạo nên không gian vừa sang trọng  vừa đậm chất cổ điển. Cửa chính lớn giúp phòng khách đón vào không gian ánh nắng mặt trời ấm áp, thông thoáng với không gian bên ngoài để mang lại sự thoải mái và hài hòa cho căn phòng.

>>>Kết hợp nội thất trong căn hộ cao cấp

Kết hợp phong cách cổ điển với hiện đại vào phòng làm việc

Kết hợp giữa cổ điển hiện đại giống như sự kết hợp xưa và nay vào bên trong phòng làm việc. Sử dụng đồ vật bằng gỗ như : sàn gỗ, tủ gỗ,…. Mang lại nét mộc mạc và giản dị cho căn phòng. Sử dụng đèn và phân bố ánh sáng hợp lý mang lại sự ấm áp cho không gian của phòng.

phong-lam-viec

Sử dụng đèn và phân bố ánh sáng hợp lý mang lại sự ấm áp cho không gian của phòng.

Thiết kế giường ngủ mang nét cổ điển trong phòng ngủ

Ánh sáng phòng ngủ phải được sử dụng hài hòa mang lại vẻ đẹp lãng mạng và ấm áp sẽ giúp bạn có được những giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tạo ra không gian thoải mái và thông thoáng cho căn phòng giúp đảm bảo được sức khỏe của bạn.Tông màu sáng nhẹ nhàng sẽ cho bạn cảm giác thoải mái và không gian thêm rộng lớn hơn.

phong-ngu-can-ho

Thiết kế giường ngủ mang nét cổ điển trong phòng ngủ

>>>Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy mang lại điều tốt lành cho bạn

Thiết kế phòng bếp với phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất phòng bếp phong cách cổ điển đang rất được nhiều người ưa chuộng. Chúng có vừa thể hiện được tính đơn giản, tiện nghi  vừa thể hiện được sự quý tộc. Nhà bếp mang vẻ đẹp phong cách cổ điển luôn có một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Không chỉ được thiết kế theo công năng tiện ích, những chi tiết cổ điển nhưng tinh tế mà phải luôn tạo được một tổng thể không gian bếp đẹp đến khác biệt với không gian bên ngoài. Không gian bếp theo phong cách nội thất cổ điển có rất nhiều cách để thiết kế. Sự khác nhau về các chi tiết thiết kế sẽ tạo nên nhiều không gian nội thất có đặc trưng khác nhau.

BÌNH LUẬN / Ý KIẾN / THẮC MẮC VỀ DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN

No Comments

Leave a Reply

Loading Facebook Comments ...