Cuộc chiến căn hộ Quận 9 Him Lam Phú An và The Art

Dự án Him Lam Phú An và The Art chỉ cách nhau khoảng hơn 2Km, cùng nằm ở phân khúc tầm thấp và trung cấp với các căn hộ được chăm chút, tiện ích phong phú đi kèm giá cả hợp lý, được ví như kẻ tám lạng người nửa cân sẽ khiến cho bạn phân vân không biết đâu là lựa chọn hợp lý nhất.

Thiết kế và bày trí căn hộ Him Lam Phú An và The Art

Him Lam Phú An và The Art có thiết kế mang nét khá giống nhau với các căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp với nhà tắm trang bị kính cường lực và sàn được lót gạch cao cấp và tất cả cả căn hộ đều sở hữu 1 ban công hướng ra ngoài để đón gió và khí trời

Căn hộ him lam phú an quận 9

Căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Quy mô dự án tổng thể dự án Him Lam Phú An và The Art

Him Lam Phú An Quận 9 là 1 quần thể độc lập với 1092 căn hộ với diện tích 18 ha, gồm 4 block cao khoảng 17 tầng. Còn The Art cao khoảng 18 tầng, có diện tích 3 ha với khoảng 1771 căn hộ và nằm trong khu quần thể các căn hộ đã hoàn thiện rộng 28 ha.

can-ho-the-art

Khu căn hộ The Art

Chủ đầu tư của Him Lam Phú An là Him Lam khá nổi tiếng, còn chủ đầu tư The Art là công ty Gia Hòa cũng sở hữu khá nhiều dự án. Cả 2 dự án đều có đơn vị thi công có khá nhiều kinh nghiệm với nhiều dự án đã hoàn thiện.

Xem ngay:  Thị trường bất động sản 2017 phân khúc nào sẽ làm chủ đạo?

Vị trí giữa Him lam Phú An và The Art

Dự án Him Lam Phú An và The Art sở hữu vị trí khá đặc biệt khi chỉ cách nhau khoảng 2 Km, nhưng Him Lam Phú An lại nằm ngay bên cạnh tuyến cao tốc Xa Lộ Hà Nội và cạnh trạm Metro số 8 và số 9 mang lại lợi thế địa lợi tự nhiên cho dự án. Giúp cư dân thoải mái di chuyển nhờ đường đi rộng với nhiều làn xe khác nhau, mà không sợ bị tắc đường và có nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển hơn. Khi mà thời điểm dự án xây xong thì các tuyến Metro cũng đi vào hoạt động.

vi-tri-can-ho-him-lam-phu-an-va-the-art

Him Lam Phú An và The Art cùng có vị trí khá gần nhau

Dự án The Art thì lại có vị trí view sông Rạch Chiếc khá tốt nhưng do cách xa các tuyến đường chính hơn Him Lam Phú An nên dễ kẹt xe vào giờ cao điểm, khi mà mọi người bắt đầu đi làm và vào thời điểm tan làm.

Tiện ích căn hộ Him Lam Phú An và The Art

Him Lam Phú An nhờ xây sau và được chủ đầu tư ưu ái khi sở hữu hơn 30 tiện ích lớn nhỏ khác nhau nằm ngay trong nội khu căn hộ như hồ bơi, phòng gym, khu mua sắm – thương mại, vườn – công viên phong cảnh, khu BBQ ngoài trời, nhà trẻ , khu vui chơi… và rất nhiều tiện ích khác.

Xem ngay:  Cảng Trường Thọ di dời, dự án Him Lam Phú An có lợi gì?

The art thì sở hữu hơn 20 tiện ích khác nhau nhưng chủ đạo là hồ bơi rộng 1800m2 nằm ngay trong khu căn hộ và nhiều tiện ích nhỏ xung quanh. Kèm theo là khu tiệc BBQ, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ. Còn có công viên cây xanh bên cạnh dự án giúp tạo không gian xanh cho dân cư nơi đây.

>>Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Giá bán và chính sách thanh toán cho căn hộ

Căn hộ Him Lam Phú án có giá bán từ 1,5 tỷ/ căn 2PN-2WC với diện tích từ 68 – 71m2. Kèm theo đó là chính sách thanh toán mới giúp hỗ trợ những người chưa có tích lũy nhiều nhưng muốn mua nhà. Chỉ cần trả trước 45% trong 2 năm bạn sẽ có ngay ngôi nhà để ở và trả chậm 50% còn lại trong 4 năm. Tổng thời gian kéo dài 72 tháng tương đương với 1%/ tháng (15 triệu đồng/ tháng).

Căn hộ The Art thì có giá từ 1,2 tỷ/ căn 2PN, 2WC với diện tích từ 65 m2. The Art có chính sách yêu cầu chỉ cần thanh toán từ khoảng 20 – 30% là nhận nhà và cho phép trả chậm với thời gian tối đa lên đến 30 năm. Với thời gian thanh toán dài hạn thì bạn cũng cần có tính toán hợp lý với lãi suất từ ngân hàng và chủ đầu tư

Xem ngay:  Him Lam Phú An và The Eastern| Vị trí có quyết định tất cả?
Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam