Him Lam Phú An – Cơ hội cho người trẻ mua nhà bằng lương

Sau những cảnh báo về lệch pha cung cầu từ đầu năm 2016, thị trường BĐS cuối năm đã xuất hiện những tín hiệu tích cực. Nhiều căn hộ giá vừa túi tiền đã xuất hiện tạo cơ hội an cư cho người trẻ. Nhiều chủ đầu tư trước đây làm phân khúc trung, cao cấp nay tập trung phát triển căn hộ mức giá trên dưới 1 tỷ đồng.

Him Lam sắp tung ra hàng ngàn căn hộ giá 1,5 tỷ

Phối cảnh tổng thể dự án Him Lam An Phú

Ngoài các dòng sản phẩm bất động sản (BĐS) có giá trị cao, hiện Công  ty Him Lam Land đang phát triển và triển khai kinh doanh thêm phân khúc nhà ở hợp túi tiền dành cho giới trẻ. Theo đó, công ty này vừa chính thức công bố tung ra thị trường 1.092 căn hộ của dự án Him Lam Phú An (quận 9, Tp.HCM) với mức giá 1,5 tỷ đồng. 100% căn hộ Him Lam Phú An đều có diện tích từ 68 – 71m2 được thiết kế phù hợp cho người trẻ với đầy đủ các công năng gồm 2 phòng ngủ, 2 wc riêng biệt, ban công, sân phơi, phòng khách, phòng ăn và nhà bếp… Dự án này nằm ở cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục xa lộ Hà Nội, chỉ cách cầu Sài Gòn 3,5km, kết nối với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên trạm số 8, 9, nhờ đó việc di chuyển của cư dân ở đây sẽ vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Đặc biệt, tuy nằm ở quận 9 nhưng vị trí dự án cực kỳ thuận lợi cho khách hàng sống và làm việc tại khu vực trung tâm thành phố như các quận 1, 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Khu vực sân bay, Khu công nghệ cao, Thủ Đức, quận 9; tránh được hoàn toàn việc kẹt xe và ngập nước.

Xem ngay:  Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ Him Lam Phú An?
Hiện dự án đang tiến hành phần xây móng, dự kiến hoàn thiện vào tháng 12 năm nay

Khoảng tháng 11/2016, Him Lam Land sẽ chính thức cho khách hàng đặt chỗ mua căn hộ Him Lam Phú An. Dự án đã được khởi công vào tháng 8/2016, dự kiến hoàn thành phần móng vào cuối tháng 12/2016 và bàn giao nhà vào tháng 8/2018 với đầy đủ nội thất cao cấp của các thương hiệu Toto, Teka, Ferolli…

Theo nhận định từ ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land, Tp.HCM đang có khoảng 500.000 gia đình cần chỗ ở cấp thiết và mỗi năm lại có có 50.000 cặp vợ chồng mới cần hơn có nhu cầu về nhà ở. Vì vậy, ngoài những sản phẩm cao cấp có giá trên 2 tỷ, Him Lam Land quyết định triển khai kinh doanh thêm những dự án có tổng số tiền thanh toán hợp lý phù hợp với nhóm khách hàng trẻ này. Qua đó, một mặt sẽ giúp những người trẻ có thêm cơ hội sở hữu nhà, mặt khác Him Lam Land mong muốn góp phần giảm bớt sự lệch pha cung cầu về nhà ở của thị trường hiện nay.

Him Lam hỗ trợ trả góp tối ưu trong 6 năm

Không chỉ có mức giá hợp lý hơn, phương thức thanh toán trả góp với lãi suất ưu đãi, tiến độ thanh toán dãn ra cũng là cơ hội để người trẻ với tiềm lực tài chính hạn chế dễ dàng mua được nhà. Chính vì vậy, Him Lam An Phú được áp dụng chính sách thanh toán dài nhất hiện nay khi người mua chỉ phải trả 45%  giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà và thời gian thanh toán 95% giá trị căn hộ lên đến 6 năm (72 tháng). Ngoài ra, khách hàng còn được trả chậm 1%/tháng (tương đương 15 triệu đồng/tháng). Đây hiện là chính sách thanh toán kéo dài và linh hoạt bậc nhất trên thị trường BĐS hiện nay.

Xem ngay:  Paris Hoàng Kim – Căn hộ vương giả chỉ dành cho chủ nhân xứng tầm
Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với nội thất thuộc những thương hiệu cao cấp

Dù dự án Him Lam Phú An nằm liền kề quận 2 nhưng giá bán trung bình chỉ 1,5 tỷ đồng/căn, quy mô đầu tư và mức độ hoàn thiện cao cấp của sản phẩm bàn giao cho khách hàng.

Ông Ngô Quang Phúc cho biết, với việc xác định sản phẩm dành cho giới trẻ, ngoài việc tổng giá trị căn nhà phù hợp từ 1 – 1,5 tỷ đồng, chủ đầu tư này còn đưa ra chính sách bán hàng với các phương thức được hỗ trợ thanh toán dài hạn. Him Lam Land đưa ra 6 phương án để khách hàng lựa chọn. Ví dụ như thời gian đầu người mua nhà chỉ phải trả 10% (khoảng 120 triệu) là ký hợp đồng mua nhà. Từ thời điểm này đến khi nhận nhà (khoảng 18 tháng) người mua chỉ phải thanh toán thêm 35% (tương đương 420 triệu đồng). Tại thời điểm nhận nhà khách hàng còn khoảng 50% giá trị căn hộ cần thanh toán, lúc này công ty hỗ trợ cho người mua trả chậm 2 năm không lãi suất (mỗi tháng 2%/ tổng giá trị căn hộ) hoặc trả chậm trong 4 năm (mỗi tháng 1%/tổng giá trị căn hộ) với lãi suất cố định là 6%/năm trong 4 năm (bằng lãi suất của nhà ở xã hội 6%/năm). Như vậy, khách hàng chỉ phải trả 12-15 triệu đồng/tháng là có thể sở hữu nhà.

Xem ngay:  “Cháy hàng” tại lễ công bố mở bán Block A dự án Him Lam Phú An

“Chia sẻ của tôi là các bạn trẻ nên mạnh dạn mua nhà nếu đã có 1 khoản tích lũy và thu nhập ổn định. Tuy sẽ có áp lực một chút nhưng sẽ tạo động lực rất mạnh mẽ để các bạn nỗ lực cố gắng hơn trong công việc nhằm gia tăng thu nhập và ý thức tiết kiệm cũng tốt hơn” – ông Phúc nói thêm.

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam