Sắp mở bán dự án căn hộ Him Lam Phú An trong tháng 11/2016

1.000 căn hộ dành cho người trẻ tại dự án Him Lam Phú An sẽ được Him Lam Land giới thiệu đến khách hàng trong tháng 11.

Thông tin từ công ty Him Lam Land cho biết, trong tháng 11/2016, công ty này sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Phú An (quận 9) với 1000 căn hộ dành cho giới trẻ. Mức giá bán Him Lam Phú An trung bình của dự án khoảng 1,5 tỷ đồng/ căn.

Phối cảnh căn hộ Him Lam Phú An Quận 91.000 căn hộ dành cho giới trẻ tại dự án Him Lam Phú An sẽ được Him Lam Land giới thiệu cho khách hàng trong tháng 11

Với quy mô 1,8 ha, bao gồm 4 block caoo 17 tầng, tổng cộng 1092 căn hộ có diện tích từ 62 – 66 m2, Him Lam Phú An nằm ở vị trí đắc địa tại cửa ngõ khu Đông, trê trục Xa lộ Hà Nội và chỉ cách cầu Sài Gòn 3,5 km.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, tiện nghi và an ninh bậc nhất trong khu vực với các tiện ích nội khu theo chuẩn cao cấp bao gồm siêu thị, hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, gym; trường học mẫu giáo…

Giới thiệu 1000 căn hộ Him Lam Phú An

Ngô Quang Phúc – Phó tổng giám đốc Him Lam Land phát biểu

Theo ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land, Him Lam Phú An là dự án nằm trong kế hoạch mở bán ra thị trường gần 2.000 căn hộ thuộc phân khúc 1 – 1,5 tỷ đồng trong năm 2016 của công ty này.

Xem ngay:  Thị trường bất động sản 2017 phân khúc nào sẽ làm chủ đạo?

“Dù có mức giá hợp lý như vậy, nhưng chúng tôi không giảm chất lượng từ khâu quy hoạch đến xây dựng và hoàn thiện. Tất cả các khâu đều phải đạt chuẩn của các khu căn hộ cao cấp mà Him Lam đã xây dựng trước đó”, ông Phúc chia sẻ.

Được biết, khách hàng mua nhà tại dự án này sẽ được công ty Him Lam Land áp dụng chính sách thanh toán dài nhất hiện nay dành cho giới trẻ. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 45% giá trị hợp đồng đến khi nhận nhà và thời gian thanh toán cho 95% giá trị căn hộ lên đến 6 năm.

Minh Nghĩa

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam