Block D căn hộ Him Lam Phú An hết sạch chỉ trong 2 giờ mở bán

Ngay nay căn hộ có giá vừa túi tiền nhưng có chất lượng cao được phát triển mạnh bởi một số chủ đầu tư uy tín, đang là điểm sáng trong bức tranh thị trường BĐS TP.HCM.

Sáng 22-4, Công ty địa ốc Him Lam Land đã tiếp tục giới thiệu ra thị trường các căn hộ của dự án Him Lam Phú An (quận 9). Bất chấp cái nắng hầm hập đang thiêu đốt Sài Gòn những ngày này, rất đông người dân đã tới điểm giới thiệu dự án từ sáng sớm để lựa chọn căn hộ và tiến hành đặt mua.

Lễ mở bán Block B căn hộ Him Lam Phú An

Và một lần nữa, Him Lam Phú An lại gây chú ý trên thị trường, với việc chỉ sau 2h mở bán, 236/238 căn hộ Block D đã nhanh chóng được mua, đạt tỷ lệ giao dịch 99.2%. Như vậy, sau 3 đợt mở bán, 3 Block A,C,D được bán hết và hiện tại dự án chỉ còn lại 308 căn Block B. Chủ đầu tư Him Lam Land cho biết, đợt công bố mở bán cuối cùng có thể sẽ phải tổ chức sớm hơn dự kiến để đáp ứng nhu cầu quá lớn của khách hàng.

Trước giờ G mở bán căn hộ Him Lam Phú An

 

Lễ mở bán diễn ra rất nhanh chóng và hiệu quả

Giá bán của Block D được Him Lam Land công bố trong đợt này là 1,65-1,85 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ diện tích từ 68 -71m2 (giá sau khi trừ khuyến mãi). Mức giá này được đánh giá là tương đương với các dự án đang chào bán tại Khu Đông Sài Gòn, phù hợp với các gia đình trẻ. Nhưng với những lợi thế đặc biệt về, thiết kế căn hộ,  tiến độ, hệ thống tiện ích, chính sách trả chậm 6 năm và uy tín của chủ đầu tư đã giúp dự án này vượt trội hơn hẳn.

Xem ngay:  Him Lam Phú An | Những lợi thế tuyệt đối không thể bỏ qua

Chỉ chưa đầy 2 giờ giỏ hàng Block D đã bán sạch

Bên cạnh đó, một trong những điểm nổi bật làm gia tăng tính hấp dẫn của dự án, chính là sự kết nối với tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, cách trạm GA số 9 chỉ 900m. Điều đặc biệt theo quy hoạch ga số 9 có cầu bộ hành kết nối qua xa lộ Hà Nội nên việc tiếp cận tuyến Metro này của cư dân Him Lam Phú An chỉ còn 350m, mất khoảng 3 phút đi bộ để di chuyển vào trung tâm thành phố. Đây là 1 lợi thế đặc biệt quan trọng đáp ứng cho phong cách sống năng động của những cư dân trẻ. Điều này không chỉ đồng nghĩa chất lượng cuộc sống của cư dân được đảm bảo khi họ được hưởng thụ những lợi ích giao thông thuận tiện, việc di chuyển hết sức nhanh chóng vào trung tâm, mà còn làm gia tăng giá trị tương lai của căn hộ tại đây.

Được biết, dự án Him Lam Phú An đã xây lên đến tầng 9. Và với tiến độ trung bình 3 sàn/tháng, tòa nhà đầu tiên sẽ được cất nóc trong tháng 8/2017. Dự kiến khách hàng sẽ được nhận nhà vào tháng 8/2018. Cách làm xây lên mới bán này của Him Lam Land đã hoàn toàn thuyết phục được người mua nhà.

Với tỷ lệ về cung – cầu của dự án cho thấy, Him Lam Phú An có hấp lực rất mạnh đối với thị trường, mặc dù ở phân khúc tầm trung tại Khu Đông Sài Gòn có nguồn cung rất dồi dào.

Xem ngay:  Him Lam Phú An và The Eastern| Vị trí có quyết định tất cả?

>> Nên mua căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 hay căn hộ tại Quận 2

 

 

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam