Nên mua căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 hay căn hộ tại Quận 2

Dự án Him Lam Phú An nằm cạnh quận 2, xu hướng các căn hộ hiện nay là sở hữu một quỹ đất thật tốt tại những nơi có tiềm năng cao. Điển hình thì các quỹ đất Quận 2 đã được săn đón rất nhiều nhằm tạo ấn tượng về tương lai sau này của dự án. Vậy thì nếu chọn Him Lam Phú An bạn sẽ có lợi thế gì khi chỉ ở rìa Quận 9 và sát cạnh Quận 2.

Him Lam Phú An thuộc dự án cao cấp nhưng có giá lại rất tốt

Him Lam Phú An là một dự án thuộc hàng cao cấp nhưng lại có giá tốt nhất hiện nay, vì nhờ tận dụng vị trí không quá gần trung tâm, không nằm trên khu đất vàng. Nhưng đặc biệt lại sở hữu những cơ sở hạ tầng thiết yếu và có những con đường huyết mạch của thành phố chạy qua, nhờ điều này mà Him Lam Phú có thể xem là một lựa chọn cực tốt ở so với các dự án ở cùng phân khúc nhưng giá lại tốt hơn rất nhiều.

Nên căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 hay mua căn hộ tại Quận 2

Căn hộ Him Lam Phú An có yếu tố địa lợi

Địa lợi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ dự án bất động sản nào và Him Lam Phú An sẽ không nằm ngoài số đó. Địa lợi của dự án ở đây là khả năng kết nối nhanh chóng với những nơi khác thông qua tuyến cao tốc sát bên là Xa Lộ Hà Nội thông thoáng. Ngoài ra thì Him Lam Phú An còn có các tiện ích ngoại khu đã có sẵn như trường học, bệnh viện, các khu thương mại và dịch vụ,…

Xem ngay:  Him Lam Land lọt vào Top 10 Công Ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Him Lam Phú An là một trong 207 dự án có tuyến metro chạy qua so với tổng 1219 dự án đang xây dựng. Với lợi thế này thì đã giúp cho cư dân có cơ hội sử dụng phương tiện công cộng tiên tiến và hiện đại tránh tình trạng kẹt xe, lấn làn, cũng như hạn chế tránh tiếp xúc với không khí ô nhiễm khi di chuyển bằng xe máy hoặc xe buýt.

Him Lam Phú An Quận 9 so với các dự án tại Quận 2

Chi phí sinh hoạt hàng ngày của cư dân Him Lam Phú An sẽ rất thấp nếu so với sống tại Quận 2 vì đã sở hữu những khu kinh doanh, buôn bán lâu đời. Do mới xây dựng nên chi phí sinh hoạt ban đầu tại Quận 2 sẽ cao hơn bình thường vì chủ yếu là các khu thương mại lớn, người kinh doanh buôn bán còn ít dẫn đến người dân nơi đây sẽ phải đi qua các Quận lân cận để mua những thứ chưa có.

Bù lại thì đó chỉ là những khó khăn ban đầu, khi Quận 2 đã được hoàn thiện thì những dự án nơi đây sẽ trở nên hoàn hảo với điều kiện kinh doanh thuận lợi, công việc đa dạng và là nơi vui chơi mới của giới trẻ. Nhưng nhờ nằm cạnh Quận 2 nên Him Lam Phú An sẽ được hưởng lợi vì nằm tại vị trí trung gian, giao thoa giúp cư dân Him Lam Phú An có một điểm dừng mới bên cạnh căn hộ mơ ước của mình.

Xem ngay:  Block D căn hộ Him Lam Phú An hết sạch chỉ trong 2 giờ mở bán

Thiết kế và những tiện ích đẳng cấp của Him Lam Phú An

Him Lam Phú An có sự khác biệt nho nhỏ so với các dự án là tất cả các căn hộ đều có ít nhất từ 2 đến 3 mặt đón nắng và khí trời nhờ có ban công. Nội thất căn hộ đều đến từ các hãng nội thất có tiếng trên thế giới như ToTo, TeKa,…

Tiện ích phong phú trong khuôn viên dự án Him Lam Phú An

Không như những dự án khác trong cùng tầm giá, tiện ích của dự án căn hộ Him Lam Phú An được đầu tư rất nhiều, tạo nên quần thể tiện ích bao quanh căn hộ của bạn với hơn 30 tiện ích lớn nhỏ khác nhau. Các tiện ích tạo cảnh quan xanh cho cư dân căn hộ có số lượng nhiều nhất, tiếp đến là những tiện ích chăm sóc sức khỏe, mua sắm, ẩm thực, vui chơi,… biến Him Lam Phú An trở thành một căn hộ biệt lập đáng mơ ước.

 

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam