Công bố mở bán Block D căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Sau đợt mở bán thành công Block A(9/12) sắp tới đây chủ đầu tư (CĐT) Him Lam Land sẽ mở bán đợt 2 Block D dự án Him Lam Phú An Quận 9 với 238 căn hộ vào ngày 7/1/2017. Đây là đợt mở bán những ngày cuối năm khi không khí tết Cổ truyền sắp cận kề.

So với đợt mở bán trước đợt mở bán Block D này có số lượng căn hộ ít hơn, Với căn hộ ở Block D tầm View cũng khá đẹp, view sông, bán đảo Thanh Đa, Cảng Phước Long và gần hơn là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên ngay xa lộ Hà Nội…

>> CĐT cũng có nhận định sẽ có tình trạng “cháy hàng” với căn hộ Block D thuộc  dự án Him Lam Phú An trong đợt mở bán lần này.

Căn hộ Him Lam Phú An, sản phẩm Hot của Quận 9

Căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 đang là dự án căn hộ cao cấp hot nhất tại khu vực quận 9 trong thời gian cuối năm 2016. Ngay cái tên dự án đã đủ cho thấy sức hút của nó khi gắn liền với thương hiệu CĐT Him Lam Land đang khá được tiếng trên thị trường Địa Ốc, BĐS. Him Lam Phú An là sản phẩm thứ 2 mà Him Lam Land triển khai tại khu Đông Sài Gòn dành cho giới trẻ, sau thành công ngoài sức tưởng tượng của dự án căn hộ Him Lam Phú Đông bán gần hết 400 căn hộ chỉ trong vòng từ tháng 07 – 11/2016 vừa qua.

Xem ngay:  Mua căn hộ ở Sài Gòn quá dễ với Him Lam Phú An quận 9

Dự án Him Lam Phú An block A B C D

Dự án có tổng diện tích đất là: 1.8hecta gồm 04 Block cao 17 tầng. Tổng cộng có 1092 căn hộ (trong 4 Block A, B, C, D) và tất cả căn hộ đều có diện tích 69-71m2. Với diện tích này căn hộ được thiết kế đầy đủ công năng gồm 2 phòng ngủ riêng biệt, 2 WC, phòng khách hướng ban công, phòng ăn, bếp, ban công và sân phơi. Riêng với Blocl D chỉ 17 căn/ sàn và 3 thang máy sử dụng thẻ từ hiện đại.

Căn hộ Him Lam Phú An với phương thức thanh toán chưa từng có

Cũng như các căn hộ ở các Block khác, giá căn hộ ở Block D cũng giao động từ 1,5 -1,8 tỷ đồng. Điều đặc biệt là Him Lam Land đã áp dụng chính sách trả chậm dài nhất trên thị trường hiện nay khi chỉ trả 45% giá trị đến khi nhận nhà với thời gian lên tới 2 năm, 50% giá trị căn hộ còn lại sẽ được trả chậm tiếp theo trong 4 năm tiếp theo sau khi nhận nhà.

“Cháy hàng” tại lễ công bố mở bán Block A dự án Him Lam Phú An

Tổng thời gian trả lên đến 6 năm (72 tháng)và được chia nhỏ trả chậm 1%/tháng (tương đương 15 -18 triệu đồng/tháng). Đây là chính sách thanh toán linh hoạt, kéo dài và lần đầu tiên được chủ đầu tư áp dụng tạo cơ hội dễ dàng sở hữu nhà cho người trẻ, có thể thấy đây là một chính sách mà chưa có CĐT nào áp dụng trên thị trường BĐS tới thời điểm hiện tại.

Xem ngay:  Him Lam Phú An giải pháp tài chính gỡ rối nhu cầu an cư cho giới trẻ
Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam