Warning: Creating default object from empty value in /home/tjofiwvr/canhohimlamphuan.vn/wp-content/plugins/slick-popup-pro/libs/admin/redux-framework/inc/class.redux_filesystem.php on line 29
Cảng Trường Thọ di dời, dự án Him Lam Phú An có lợi gì?

Cảng Trường Thọ di dời, dự án Him Lam Phú An có lợi gì?

Cảng Trường Thọ di dời, dự án Him Lam Phú An có lợi gì?

Một trong những vấn đề mà người mua cũng như giới đầu tư lo ngại về vị trí của căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 là dự án ngay Xa Lộ Hà Nội và nằm sát cụm cảng Trường Thọ nên tuyến đường này hàng ngày có lưu lượng xe tải, xe container qua lại rất lớn. Chính yếu tố này gây ra tình trạng kẹt xe và ô nhiễm khói bụi nhiều năm qua. Điều này đã tạo ra sự ái ngại cho những người quyết định mua nhà tại đây.

> Công bố mở bán Block D căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

>Him Lam Phú An giải tỏa “cơn khát” nhà cho giới trẻ

Tuyến Metro tạo sức hút và giá trị cho căn hộ Him Lam Phú An

Nhưng điều đó sẽ không còn tồn tại nữa trong năm 2018

Theo đó chủ trương của Quận Thủ Đức và Thành phố đang làm khá quyết liệt thì cụm cảng này sẽ được di chuyển sang cảng trung chuyển mới tại Phường Long Bình (Quận 9) chậm nhất là 2018. Điều đặc biệt hơn là toàn bộ quỹ đất sau khi di dời đi của cụm cảng đã có quy hoạch xây dựng khu dân cư và thương mại hiện đại ven sông không khác gì so với khu Thảo Điền.

Vị trí dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Vị trí dự án rất thuận lợi cho Him Lam Phú An

Bên cạnh đó hạ tầng tuyến đường Xa Lộ Hà Nội đã và đang được mở rộng thông thoáng, nên việc di chuyển từ dự án Him Lam Phú An vào trung tâm thành phố là rất nhanh chóng và thuận tiện. Chưa kể, dự án nằm ngay ga số 8 & 9 của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên sẽ đưa vào hoạt động trong năm 2018.

Vì vậy khi mua căn hộ Him Lam Phú An bạn không phải quá ái ngại về vấn đề ô nhiễm hay giao thông tại đây, giá trị gia tăng trong tương lai là hết sức tiềm năng.

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN

Dự án Him Lam Phú An Quận 9

 Dự án nằm ngay chân cầu Rạch Chiếc(Xa lộ Hà Nội) – chỉ mất 15 phút để vào trung tâm thành phố

  Là dự án do chủ đầu tư uy tín thực hiện là Him Lam Land dành cho giới trẻ

 Tất cả các căn hộ của dự án có thiết kế tương tự nhau gồm 2 PN/ 2WC với diện tích 68-70m2

 Chính sách linh hoạt Chỉ cần thanh toán 45% là nhận căn hộ

 Căn hộ có thiết kế hợp lý, thông thoáng nội thất cao cấp như ToTo, Teka…

>> Xem nhà mẫu Him Lam Phú An tại đây

2/5 - (1 vote)

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin và báo giá căn hộ từ Chủ đầu tư Him Lam

    X
    NHẬN BÁO GIÁ
    can ho ascent garden homes, can ho d homme, dream home riverside, du an rome diamond lotus,du an safira,căn hộ rome diamond lotus,can ho the grand manhattan,can ho hausalto, du an gs metrocity nha be, https://canhohausbelo.net/, https://canhothepenta.com/, https://canhoascentplaza.com.vn/, https://tt-millenniacity.vn, https://nova-hill.com/, https://maylandia.net, https://canhoraemiancity.com/, https://avani-phanthiet.com.vn/, https://water-bay.com.vn, https://vincitygrandparkvn.com/, can ho ricca, du an aqua city,