Giới trẻ thỏa khát với các siêu phẩm căn hộ Him Lam

Theo khảo sát của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, trong các tháng 7, 8 và 9 vừa qua, tại Tp.HCM giá tiếp tục có xu hướng tăng, nhất là thị trường BDS ở phân khúc tầm trung. Cùng với đó, giá bán căn hộ cũng tăng ở tất cả các phân khúc thị trường. Trong đó, phân khúc bình dân ghi nhận mức tăng cao nhất (2.2% theo quý). Ở thị trường thứ cấp, căn hộ có giá bán tăng khá chậm so với các quý gần đây. Do đó áp lực từ nguồn cung dồi dào lên các dự án đã hoàn thành ngày càng rõ hơn.

can-ho-him-lam-phu-an

Him Lam Phú An Quận 9

Là một nhà đầu tư(NDT) có tiếng trong thị trường BDS năm nay Him Lam land có sự vượt trội rất nhiều so với các năm trước, do biết được nhu cầu của khách hàng và chủ yếu tập trung vào khách hàng có thu nhập khá và trung bình ở phân khúc tầm trung. Him Lam đã tung ra thị trường 3 sản phẩm vô cùng “Hot” và đúng như vậy không chỉ đáp ứng được nguồn khách hàng tiềm năng mà còn vượt xa hơn nhiều, những sản phẩm của Him Lam được đón nhận và đánh giá rất cao.

Căn hộ tầm trung, tiện ích đầy đủ hiện đại

Hướng đi mới trong năm 2015 và 2016 của Him Lam Land chính là hướng tới khách hàng là tri thức trẻ, căn hộ có giá tầm trung chỉ ở mức 1-1,5 tỷ có diện tích 60-70 m2 phù hợp với gia đình trẻ với thiết kế căn hộ thoáng mát, hiện đại từ 2-3 phòng ngủ có ban công thoáng mát.

Xem ngay:  Dự án D-Homme: Chính sách hỗ trợ tài chính hiếm thấy trên thị trường!

can-ho-him-lam-cho-lon

Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Những căn hộ này được giới chuyên gia trong giới BDS đánh giá rất cao về thiết kế cũng như giá cả, không nhưng các chuyên gia đồng tình với CDT mà khách hàng của Him Lam cũng cho rằng sản phẩm của Him Lam đã đánh trúng vào tâm lý mua hàng của khách hàng trong thời điểm này.

>> Him Lam công bố 1.000 căn hộ Him Lam Phú An cho giới trẻ

Nhờ đó các sản phẩm như: Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Phú Đông từ khi mở bán luôn trong tình trạng cháy hàng và chưa đáp ứng được hết như cầu mua căn hộ, để đến cuối năm 2016 Him Lam Land lại tung ra một sản phẩm mang tên Him Lam Phú An, cũng như 2 người anh đi trước của mình Him Lam Phú An là một sản phẩm tầm trung hướng tới khách hàng chủ yếu là khách hàng giới trẻ, các bạn trẻ mới lập gia đình.
“Tiền nào của nấy” là quan niệm từ xưa mà đến bây giờ chúng ta cũng luôn tin thấy đúng, liệu căn hộ tầm trung thì các tiện ích cũng như chất lượng căn hộ có tốt?

du-an-can-ho-him-lam-phu-dong

Him Lam Phú Đông Phạm Văn Đồng

Để trả lời được vấn đề này Him Lam Land cho rằng, chúng tôi có thể chấp nhận giảm lợi nhuận để tạo nên tiếng tăm cũng như xây dựng thương hiệu Him Lam ngày càng phát triển cũng như tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Vì vậy các sản phẩm căn hộ của Him Lam mặc dù có giá rất “mềm” nhưng các nội thất của căn hộ luôn là đồ nhập ngoại thương hiệu nổi tiếng, các tiện ích nội khu đầy đủ….

Xem ngay:  VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠO NÊN TIỀM NĂNG ĐẮT GIÁ CHO TIẾN LỘC GARDEN

Ưu đãi trả tiền có một không hai từ sản phẩm của Him Lam

Được biết, để có thể hỗ trợ tối đa với khách hàng, trong tháng 11.2016, Him Lam Land sẽ chính thức cho khách hàng đặt chỗ mua căn hộ Him Lam . Dự án được áp dụng chính sách thanh toán dài nhất hiện nay dành cho giới trẻ khi người mua chỉ cần phải trả 45% cho đến khi nhận nhà và thời gian thanh toán cho 95% giá trị căn hộ lên 6 năm (72 tháng), trả chậm 1%/tháng (tương đương 15 triệu đồng/tháng). Đây là chính sách thanh toán kéo dài và linh hoạt bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

 

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam