Him Lam Phú An nơi thăng hoa của giới trẻ

Cuối năm 2016 này khu can ho Him Lam Phu An Q.9 đang trở thành hiện tượng trên thị trường BDS Sài Gòn, Với những ngày đầu việc 100% căn hộ Block A được công bố đã được đặt mua chỉ trong vài tiếng đồng hồ và dẫn tới tình trạng cháy hàng. Theo kế hoạch của CDT, số lượng sản phẩm của đợt 1 block A công bố là 308 căn, là một con số không ít nhưng nhiều khách hàng phải chờ đợi đến đợt sau mới có cơ hội sở hữu căn hộ này do lượng khách hàng mua rất nhiều. Theo anh Hoàng(tại Lê Văn Việt, Thủ Đức một khách hàng mua căn hộ ở đợt mở bán đầu tiên) nói “Không phải có tiền là mua được”, đây cũng là nhận định của nhiều khách hàng trong đợt đặt chỗ nói trên.

mo-ban-can-ho-him-lam-phu-an1mo-ban-can-ho-him-lam-phu-an

Lễ đặt chỗ Him Lam Phú An (Ngày 26/11 )

>> Him Lam công bố 1.000 căn hộ Him Lam Phú An cho giới trẻ

Him lam Phú An căn hộ tiện nghi giá hiếm có

Ngay từ đầu năm 2016, nhiều thông tin đồn đoán về việc Him Lam Land sẽ tung thị trường gần 2000 căn hộ thuộc phân khúc tầm trung dành cho giới trẻ với giá từ 1-2 tỷ đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ tại thị trường BDS Tp.HCM. Thị trường BĐS hiện đang bùng nổ nguồn cung. Tuy nhiên, phân khúc căn hộ phục vụ cho đối tượng là người trẻ chỉ “nhỏ giọt” trong khi nhu cầu về nhà ở của người trẻ rất lớn. Nắm được yếu điểm này này Chủ đầu tư (CDT) Him Lam đã bắt tay vào công việc tạo dựng cho giới trẻ những căn hộ tiện nghi và có giá cả “hiếm” nhất có thể. Giữa năm 2016 400 căn hộ cao cấp đầu tiên thuộc dự án Him Lam Phú Đông nằm trong kế hoạch đã được tiêu thụ nhanh chóng chỉ trong vài buổi mở bán và đã đem lại tiếng vang cho căn hộ mới theo phong cách giới trẻ của CDT Him Lam.
Để Mới đây 1092 căn hộ thuộc dự án Him Lam Phú An tại Quận 9 tiếp tục được CDT công bố nhắm đến nhóm khách hàng “tiềm năng” chính là trí thức trẻ, những người mới lập gia đình,….

Xem ngay:  Him Lam Phú An và The Eastern| Vị trí có quyết định tất cả?

 

can-ho-him-lam-phu-antien-ich-khu-can-ho-him-lam-phu-an22

Him Lam Phú An Đẳng cấp cho giới trẻ

Lý giải cho việc căn hộ được đầu tư theo chuẩn cao cấp nhưng mức giá lại rất mềm 1,5 -1,8 tỷ đồng, ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land, cho biết “để đưa ra được mức giá hợp lý như trên chúng tôi đã chủ động cơ cấu lại diện tích căn hộ, lần này đưa ra 1092 căn hộ diện tích nhỏ phù hợp cho người trẻ từ 65-70m2”.

Xem phương thức thanh toán và giá bán Him Lam Phú An tại đây.

Him lam Phú An có quá nhiều lợi thế không những về vị trí đắc địa, nhiều tiện nghi nội khu hấp dẫn mà bởi phương thanh toán linh hoạt hiếm có từ một CDT nổi tiếng như Him Lam .

 

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam