Him Lam Phú An Quận 9|Xu hướng tất yếu trong tương lai

Căn hộ tầm trung và thấp nhưng vẫn sở hữu những tiện ích vượt trội sẽ là xu hướng chung của bất động sản sau này. Đi đầu xu hướng đó là dự án Him Lam Phú An đến từ chủ đầu tư Him Lam Land đã thỏa mãn nhu cầu thiết thực của thị trường hiện nay.

Nội khu dự án có đầy đủ tiện ích cao cấp tích hợp

Him Lam Phú An đón đầu với giá ngày càng hợp lý?
Him Lam Phú An đã được chủ đầu tư Him Lam Land giới thiệu từ tháng 11, đồng thời nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vì căn hộ có giá bán rất phải chăng từ 1,5 tỷ/căn hộ và chính sách thanh toán tốt kéo dài đến 6 năm. Đến hiện tại thì những khách hàng mua vào đợt đầu đã bắt đầu hưởng lợi, khi mà vừa đây theo xu hướng bất động sản cuối năm, giá căn hộ Him Lam Phú An đã tăng thêm 5%.

can-ho-him-lam-phu-an-quan-9-phoi-canh

Tổng thể dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Căn hộ Him Lam Phú An với các tiện ích luôn hiện hữu

Cuộc chơi của bất động sản hiện nay ở phân khúc tầm trung và tầm thấp cũng đã thay đổi rõ rệt, khi mà xu hướng của năm tới 2017 là dù thuộc tầm trung và thấp nhưng những căn hộ này vẫn sở hữu tiện ích đầy đủ. Đón trước xu hướng, Him Lam Land đã trang bị cho Him Lam Phú An Quận 9 nhiều tiện ích thuộc hàng đẳng cấp như hồ bơi, khu vui chơi, khu BBQ, vườn cây xanh – phong cảnh, thác nước, khu kinh doanh thương mại, phòng gym,… tất cả đều nằm trong nội khu căn hộ. Tạo thành một cộng đồng tách biệt không chịu sự ảnh hưởng từ bên ngoài, giúp cư dân an tâm hơn về cuộc sống của mình.

Xem ngay:  CELESTA RISE - DỰ ÁN MỚI NHẤT CỦA CĐT KEPPEL LAND TẠI TP.HCM

tien-ich

Tiện ích tuyệt vời cho Him Lam Phú An

Có thể thấy rằng do đi trước những đối thủ trên thị trường hiện nay về phân khúc tầm trung và tầm thấp, những căn hộ của Him Lam Land luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đó cũng chính là mong muốn của chủ đầu tư với khách hàng hiện này, khi mà chi phí bỏ ra ít nhất nhưng vẫn mang lại nhiều trải nghiệm tốt nhất.

Dự án Him Lam Phú An tận dụng lợi thế sẵn có

Thị trường hiện nay, khi xây dựng 1 dự án thì luôn đòi hỏi những hạ tầng đi theo phải đáp ứng và việc xây dựng những thứ như thế này chiếm chi phí rất lớn. Dù không bỏ nhiều chi phí cho cơ sở hạ tầng phục vụ dự án, nhưng Him Lam Land đã khéo léo chọn quỹ đất phù hợp, tận dụng cơ sở hạ tầng xung quanh để cắt giảm chi phí, đồng thời cũng giảm được giá bán xuống mức rất cạnh tranh nhưng vẫn làm vừa lòng những thượng đế.

 

loi-the-cua-him-lam-phu-an-1

Tuyến Metro số 1 TP. HCM sẽ đưa vào hoạt động năm 2018

Him Lam Phú An tận dụng được xa lộ Hà Nội bên cạnh để kết nối nhanh chóng với hầm Thủ Thiêm đến Quận 1 và Đại Lộ Mai Chí Thọ để đến quận 2. Tuyến Metro số 8 & 9 dự kiến hoàn thành và vận hành vào năm 2018, đúng vào thời điểm dự án đã được chủ đầu tư hoàn thiện vì vậy sẽ khiến cư dân ở đây thích thú vì ngày càng có nhiều tiện ích phong phú xung quanh dự án.

Xem ngay:  Block D căn hộ Him Lam Phú An hết sạch chỉ trong 2 giờ mở bán

>> Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Lợi thế về lâu dài của Him Lam Phú An

Him Lam Phú An có vị trí cách không xa trung tâm Quận 1 và Quận 2, còn được kết nối bằng những cung đường cao tốc và metro, đồng thời chủ đầu tư cũng chăm chút kĩ lưỡng với những tiện ích nội khu cao cấp và những hạ tầng phụ trợ. Vậy nên về lâu về dài thì giá căn hộ sẽ tiếp tục tăng so với ban đầu và đem lại những lợi ích kinh tế cho những khách hàng đã sở hữu căn hộ nơi đây.

XEM THÊM:

>> Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ Him Lam Phú An?

>> Him Lam Phú An – Cơ hội cho người trẻ mua nhà bằng lương

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam