Him Lam Phú An và The Eastern| Vị trí có quyết định tất cả?

Him Lam Phu An và The Eastern là 2 căn hộ tọa lạc tại Quận 9, tuy nhiên do nhiều yếu tố mà 2 căn hộ này dường như là đối thủ của nhau trong thị trường BDS Q9. Dưới đây là một so sánh giữa 2 dự án.

him-lam-phu-an-va-the-eastern-quan-9Him Lam Phú An   vs  The Eastern Quận 9

 Quận 9|Vị trí chiến lược của Him Lam Phú An và The Eastern

– Có thể nhận thấy tuy cùng tọa lạc tại Quận 9 nhưng Him Lam Phú An lại nằm bên cạnh trục đường Xa Lộ Hà Nội, sát bên là trạm metro số 8 & 9, gần với cầu Sài Gòn và Đại Lộ Mai Chí Thọ kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm và nội thành.

– The Eastern tuy có vị trí gần trục đường Vành Đai phía Đông nhưng do nằm khá xa trung tâm nên bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để di chuyển.

vi-tri-him-lam-phu-an-va-the-eastern-tren-google-map

Vị trí Him Lam Phú An và The Eastern trên google map

– Him Lam Phú An do nằm giữa Quận 2 và Quận 9 nên tận dụng được cơ sở hạ tầng và tiện ích phong phú hiện có.

– The Eastern lại có lợi thế là kết nối nhanh chóng với Bình Dương, Đồng Nai và sân bay quốc tế Long Thành đang xây dựng với tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây.

>> Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Về Quy mô của dự án Him Lam Phú An và The Eastern

– Về quy mô thì Him Lam Phú An có quy mô khá lớn (1.8ha)so với The Eastern, Him Lam Phú An có 1092 căn hộ, cao 17 tầng. Do Him Lam Land làm chủ Đầu Tư, với uy tín và nhiều dự án đã thành công nên Him Lam Land luôn nhận được phản hồi tích cực từ giới đầu tư BDS cũng như về phía khách hàng.

Xem ngay:  CELESTA RISE - DỰ ÁN MỚI NHẤT CỦA CĐT KEPPEL LAND TẠI TP.HCM

– The Easter thì nhỏ hơn (1.5ha)với khoảng 648 căn hộ, cao khoảng 22 tầng. Do nhà thầu là POSCO E&C Viet Nam khá uy tín với danh tiếng quốc tế cam kết đúng lịch trình dự án

Về tiện ích và thiết kế giữa 2 căn hộ Quận 9 Him Lam Phú An và The Eastern

– Về mặt tiện ích có thể thấy rằng Him Lam Phú An là 1 dự án lớn và nổi bật với các tiện ích cao cấp và phong phú hơn hẳn The Eastern với các tiện ích như: Hồ bơi dành riêng cho từng độ tuổi, khu BBQ ngoài trời, phòng Gym, công viên sinh thái, …

– Him Lam Phú An có căn hộ 2 phòng ngủ từ 69m2 -> 71m2

nhà mẫu him lam phú an– The Easter có căn hộ từ (1–3) phòng ngủ với diện tích từ 59 -> 111m2

khu-vuc-ban-an-the-eastern

– Cả 2 căn hộ đều được trang bị trang thiết bị và nội thất cao cấp từ Nhật Bản và Hàn Quốc như ToTo. Teka…

– Khi đi xem nhà mẫu thực tế thì căn hộ Him Lam Phú An có phần cách điệu, phong cách thiết kế và nội thất hơn The Easter .

 Sơ lược về chính sách thanh toán và ưu đãi của căn hộ Him Lam Phú An so với The Easter

– Căn hộ Him Lam Phú An với căn 2 phòng ngủ nên sẽ có giá từ 1.5 tỷ/căn .Bạn sẽ thanh toán 45% giá trị căn hộ trong 2 năm đến khi nhận nhà. Sau khi nhận nhà thì sẽ trả 50% còn lại trong 4 năm. Tổng cộng bạn sẽ kéo dài thời gian thanh toán của mình lên 6 năm với lãi suất chỉ 6%/năm .

Xem ngay:  CĂN HỘ RIVER PANORAMA QUẬN 7-GIÁ MỚI NHẤT TỪ CĐT

– Căn hộ The Eastern  với căn từ 1-3 phòng ngủ và có giá từ 1.3 tỷ/căn. Thanh toán 20% nhận nhà, 80% trả chậm cho đến 12/2017 bạn sẽ được chiết khấu 7% căn hộ và được khá nhiều ưu đãi.

>> Lần đầu tiên mua nhà được trả chậm đến 6 năm

Nên chọn căn hộ Him Lam Phú An Quận 9 hay The Easter Quận 9?

– Him Lam Phú An sở hữu vị trí khá tốt gần trung tâm thành phố hơn, phù hợp với các bạn đang hoặc có dự định làm việc tại HCM, tiện ích của dự án cũng rất phong phú, đa dạng và cao cấp. Bạn còn có thể tận dụng cơ sở hạ tầng và tiện ích có sẵn trong khu vực nhờ vị trí giáp ranh giữa Quận 9 và Quận 2. Rất phù hợp với gia đình trẻ chưa có tích lũy nhiều nhưng vẫn muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp, gần trung tâm thành phố.

– The Easter sở hữu vị trí ngoại thành yên tĩnh, dễ dàng kết nối với Đồng Nai và Bình Dương phù hợp với những người thích yên tĩnh, do khá xa trung tâm HCM nên các tiện ích cũng khá ổn. Đây là 1 căn hộ rất phù hợp nếu bạn đang làm gần các khu công nghiệp Đồng Nai hoặc Bình Dương hay vùng ven HCM.

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam