Him Lam Phú An và Sun Tower 2 dự án tiêu biểu cho Quận 9

Trên thị trường Quận 9 hiện nay có sự cạnh tranh khá sôi nổi của các dự án mới trong đó có 2 dự án khá hấp dẫn đó là Him Lam Phu An và Sun Tower. Hãy tìm hiểu về hai dự án này và lựa chọn căn hộ ưng ý cho chính bạn.

Về mặt vị trí địa lý và quy mô của Him Lam Phú An và Sun Tower

Cả Him Lam Phú An và Sun Tower đều tọa lạc tại Quận 9, nhưng Him Lam Phú An lại nằm cạnh Xa Lộ Hà Nội giáp giữa Quận 9 và Quận 2, có vị trí gần nội thành hơn, còn Sun Tower lại nằm ngay vòng xoay đường Liên Phường khá xa nội thành.

vi-tri-him-lam-va-sun-towerVị trí Him Lam Phú An và Sun Tower

Him Lam Phú An Phú An và Sun Tower đều có diện tích khoảng (18ha).

Sun Tower có khoảng 1.222 căn hộ nhưng hiện chỉ còn 1 block cao 19 tầng với 379 căn hộ còn lại, có diện tích căn hộ từ 48m2- 74m2 ( từ 2-3 phòng ngủ).

Him Lam Phú An thì cao 17 tầng với 1092 căn hộ, với diện tích căn hộ từ 69m2 – 71m2 (2 phòng ngủ).

Thiết kế và nội thất căn hộ Him Lam Phú An và Sun Tower

Him Lam Phú An có thiết kế tối giản, thân thiện và tạo cảm giác quen thuộc với người Việt, các căn hộ đều có ban công, có từ 2 đến 3 mặt thoáng đón nhận nắng và gió và khí trời. Căn hộ khi được hoàn thiện sẽ trang bị những trang thiết bị nội thất cao cấp nhất thị trường như: ToTo, TeKa,..

Xem ngay:  Yếu tố cần cân nhắc khi quyết định mua căn hộ Him Lam Phú An

Sun Tower thiết kế kín đáo, các căn hộ mang phong, kiến trúc Hàn Quốc do các đơn vị thi công thiết kế đều đến từ Hàn Quốc. Căn hộ tận dụng tối đa không gian một cách hiệu quả. Điểm khác biệt so với Him Lam Phú Đông là hầu như các căn hộ Sun Tower đều không có ban công. Căn hộ có nội thất cao cấp từ Hàn Quốc

Về tiện ích nội khu của dự án Him Lam Phú An và Sun Tower

Him Lam Phú An khá được ưu ái với khoảng 30 tiện ích khác nhau như: công viên, hồ bơi, khu BBQ ngoài trời, hồ bơi, khu Gym, khu thương mại, thác nước,… và rất nhiều những tiện ích khác nữa để giúp cư dân nơi đây giải tỏa sau ngày làm việc mệt mỏi. Toàn bộ tiện ích rất cao cấp theo đúng mong muốn của chủ đầu tư.

so-sanh-sun-tower-voi-him-lam-phu-an

Sun Tower thì sở hữu những tiện ích cơ bản như hồ bơi, phòng Gym, khu thương mại, vườn BBQ, sân tập thể dục và nhiều tiện ích nhỏ khác. Xét về tiện ích thì có vẻ dự án Sun Tower tuy có cùng diện tích với Him Lam Phú An nhưng lại tận dụng tối đa để xây những khu căn hộ nên quỹ đất dành cho các tiện ích khác khá hạn chế.

>> Các yếu tố sinh lời từ dự án căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Lợi thế của Him Lam Phú An và Sun Tower

Về lâu về dài thì cả Him Lam Phú An và Sun Tower đều sẽ được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông mạnh đang được đầu tư tại Quận 9. Nhưng do có vị trí gần trung tâm và lại giáp ranh giữa Quận 9 và Quận 2 nên cư dân Him Lam Phú An sẽ hưởng lợi nhiều và rõ nhất.

Xem ngay:  Him Lam Land công bố 1.000 căn hộ Him Lam Phú An cho giới trẻ

Sun Tower thì hướng đến những khu công nghiệp và khu công nghệ cao tương lai vùng ngoại thành HCM, nên đối tượng hướng đến của Sun Tower sẽ rất khác so với các dự án khác. Cụ thể đó là các công nhân, những người làm việc tại các khu công nghiệp, khu công nghệ cao ngoại thành HCM

Him Lam Phú Đông lại hướng đến những người còn trẻ, công tác gần khu vực trung tâm HCM và khu hành chính tương lai Quận 2. Cư dân sẽ liên tục đón nhận những thay đổi có lợi cho mình trong tương lai khi sở hữu căn hộ tại

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam