Lợi ích huy hoạch căn hộ hạng sang The Marq Quận 1

Dự án căn hộ The Marq Hongkong Land Quận 1 trên số 29B Nguyễn Đình Chiểu, nhiều Kao, quận 1 chính thức chào làng. Căn hộ The Marq Nguyễn Đình Chiểu Q.1 là một nhưng khu dân sinh sống đẳng cấp nổi bật chỉ 515 căn hộ chung cư.

Những khu vui chơi rộng lớn như: Vincom Center, Diamond Plaza, Takashimaya, SaiGon Center, Bitexco…
Nhiều khu khu dã ngoại công viên ngập cây cối như: khu dã ngoại công viên Lê Văn Tám, khu vui chơi công viên 23/9, khu vui chơi công viên 30/4…
Nhiều khám đa khoa lớn như: Vinmec, đại học Y Dược, Korea Cosmetic Clinic, Victoria Healthcare International Clinic, bệnh viện nước ngoài niềm hạnh phúc, ….

Lợi ích huy hoạch căn hộ hạng sang The Marq Quận 1

Lợi ích CẲN HỘ nhà ở THE MARQ HONGKONG LAND quận 1

Khác với tương đối nhiều dự án công trình căn hộ chung cư khác, The Marq Nguyễn Đình Chiểu được chủ đầu tư dự án tập kết sắp các lợi ích vô cùng nổi bật được nằm ở tại tầng thượng của dự án công trình (tầng 26) ở cả 2 block. đây là khu vực giúp cư dân có thể vừa Trải Nghiệm những tiện ích chất lượng cao vừa có cơ hội thưởng ngoạn các cảnh đẹp của nội khu Thành phố mang tên Bác từ tại cao.

Lợi ích huy hoạch căn hộ hạng sang The Marq Quận 1

Mặc dù sở hữu vùng đất dự án công trình The Marq District 1 không thật rộng lớn, chỉ hơn 5.146m2, nhưng chủ đầu tư dự án lại có một sự tính toán vô cùng tỉ mỉ, rất chú ý trong những việc đưa các mảng bầu không khí xanh và nhiều lợi ích vào vào nội khu. Một trong những tiện ích nổi bật của dự án The Marq mà Hongkong Land đi lên có thể nói đến như: Hồ bơi vô cực dài 30m, hồ nước Jacuzzi, bể bơi trẻ con, khu vực gym, trung tâm Sauna, quán ăn, sky bar, BBQ, phòng tiệc, trung tâm bếp riêng, sân chơi trẻ em cũng như tập hợp cây xanh, cảnh quan, thư viện, nơi sinh hoạt hiệp hội cộng đồng,…

Xem ngay:  Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ Him Lam Phú An?

Mặt phẳng quy hoạch CĂN HỘ THE MARQ HONGKONG LAND Q1

Căn hộ The Marq Hongkong Land đc xây dựng cùng với quy mô gồm có 2 block cao 26 tầng, 3 tầng hầm dưới đất cũng như 1 tầng lửng cùng với độ phủ sóng xây dựng khoảng 45%, đây đúng là là vấn đề tươi đẹp khi không khí sót lại dành cho khu vui chơi công viên và tập hợp những ích lợi trung tâm.

Lợi ích huy hoạch căn hộ hạng sang The Marq Quận 1

Nổi bật, từng căn hộ đều được nhà đầu tư Hongkong Land cũng các nhà kiến trúc xây dựng vuông vức, tử vi phong thủy tốt, phong phú những loại hình từ 1-3 phòng ngủ với những diện tích khác biệt giúp mang đến toàn bộ người dân không chỉ có một thiên nhiên sang trọng mà còn tiếp tục tiến xa trong sự nghiệp và đem lại những màu đỏ lộc may cho cả gia chủ.
Như vậy, cùng với ưu thế nắm giữ địa chỉ độc đắc, tập hợp tiện ích cao cấp cùng thiết kế đa dạng cũng như mức giá chỉ phù hợp, The Marq của chủ đầu tư Hongkong Land sẽ là sự chọn hoàn chỉnh dành cho toàn bộ khách hàng.

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam

    Dự án bất động sản mới