Lý do tôi chọn mua căn hộ Signial quận 7?

Hiện nay, không có nhiều dự án căn hộ tầm trung ở quận 7 mà tầng lớp trung lưu có thể mua được vì đa phần các dự án đều có giá bán rất cao nên đại đa số giới văn phòng như tôi đều không thể mua được. Lý do mà tôi chọn mua căn hộ Signial quận 7 vì nó có giá bán chỉ từ 1 tỷ/căn, và nó hợp với tiêu chí tài chính của tôi.

Căn hộ Signial quận 7 có vị trí ven sông Sài Gòn đẹp mắt

Sở hữu vị trí tọa lạc ngay vòng cung bo tròn đẹp mắt của sông Sài Gòn ở quận 7, căn hộ Signial quận 7 được rất nhiều giới văn phòng, khách hàng đầu tư quan tâm chú ý vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Lý do tôi chọn mua căn hộ Signial quận 7?

Là một người thường xuyên di chuyển và làm việc cố định tại quận 7, từ lâu tôi luôn khao khát có được một căn hộ tại khu vực này nhưng thực sự là với giá cả thị trường căn hộ chung cư hiện nay thì không phải ai cũng có thể mua được và tôi cũng không nằm ngoài thông lệ ấy.

Nếu tính mức thu nhập trung bình của một người làm văn phòng bình thường thì trung bình sẽ vào khoảng từ 7 đến 10 triệu. Cho là họ có tích lũy được vài trăm triệu, nếu muốn mua một căn hộ chung cư thì họ phải đóng trước số tiền mà họ phải nhiều năm mới tích lũy được đó cộng với việc phải trả góp hàng tháng lên đến rất nhiều nếu mua căn hộ khoảng tầm trên 1 tỷ. Nếu là như vậy thì họ không còn tiền để sống nữa chứ đừng nói đến việc trả nợ trả góp cho ngân hàng.

Xem ngay:  Tổng kết một năm đầy biến động của Bất Động Sản

Lý do tôi chọn mua căn hộ Signial quận 7?

Nhưng rất may là tôi có thu nhập tốt hơn thế, với mức thu nhập trên 15 triệu/tháng ở hiện tại, sau 10 năm tích lũy tôi đã có trong tay khoảng tiền khá khá là 600 triệu đồng và tôi để dành nó mua nhà. Căn hộ mà tôi nhắm tới chỉ dao động từ 1 tỷ đến 1,2 tỷ nhưng phải rất khó khăn để tôi có thể lựa chọn vì không có nhiều dự án mới xây nào có giá bán như tôi muốn. Rất may là chủ đầu tư An Gia đã cho ra mắt dự án căn hộ Signial quận 7 với giá bán chỉ từ 1 tỷ/căn và tôi chớp ngay cơ hội này để sở hữu một căn hộ tại dự án này.

Một điểm làm tôi ưng ý là vị trí căn hộ Signial quận 7 rất gần nơi làm việc của tôi và nó sát cạnh sông Sài Gòn xanh mát khiến tôi cũng như các khách hàng khác cảm thấy rất thích thú.

Lý do tôi chọn mua căn hộ Signial quận 7?Các tiện ích ở căn hộ Signial quận 7 rất đa dạng

Ngoài vị trí và giá bán ra, cái mà tôi quan tâm chính là tiện ích căn hộ Signial quận 7 thực sự rất ấn tượng, có thể nói đây là một căn hộ giá tầm trung nhưng chuẩn thì cao cấp, ấn tượng nhất đối với tôi chính là hệ thống tịch ích tầng thượng giúp cho cư dân trải nghiệm cuộc sống từ trên cao như hồ bơi vô cực, vườn thượng uyển, hồ bơi trẻ em, bar, BBQ,…

Xem ngay:  Những gì mà dự án căn hộ The Marq Quận 1 mang lại cho TP.HCM

Trên đây là những lý do để tôi chọn mua căn hộ Signial quận 7, còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu thì đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam