Him Lam Phú An đẳng cấp trong thiết kế

TP.HCM trong những năm qua đã có rất nhiều dự án căn hộ đón đầu thị trường về xu hướng tiện ích, giá cả và đặc biệt là về mặt thiết kế. Khi mà căn hộ hiện nay ngoài là nơi an cư còn là nơi để ta thư giãn với những tiện ích đẳng cấp nó mang lại. Khi mà dự án căn hộ Him Lam Phú An xuất hiện trên thị trường nó đã tạo thành cơn sốt về nhiều mặt, đặc biệt hơn là căn hộ được Him Lam thiết kế tạo sự thông thoáng tối đa cho những gia đình năng động trong tương lai.

Dự án Him Lam Phú An có thiết kế cực kỳ bắt mắt

Căn hộ Him Lam Phú An có thiết kế ưu việt

Với thiết kế ưu việt thì tất cả 1092 căn hộ thuộc 4 block trong dự án Him Lam Phú An đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng, do vậy tất cả các phòng đều có nắng và gió tự nhiên, đảm bảo gia chủ luôn có một cuộc sống tự nhiên giữa chốn phồn hoa đô thị.

nhà mẫu him lam phú anCăn hộ Him Lam Phú An được thiết kế đảm bảo sự khoa học cho không gian sống

Từng căn hộ của Him Lam Phú An luôn phải đảm bảo sự khoa học trong từng không gian sống và phát huy tối đa tác dụng của không gian đó. Các chi tiết trong căn hộ đều được chăm chút kĩ lưỡng, mỗi căn hộ đều phải có ban công và sân phơi, khu vực bếp kính riêng biệt là liên thông với sân phơi để đảm bảo thoát mùi hiệu quả.

Xem ngay:  Công bố mở bán Block D căn hộ Him Lam Phú An Quận 9

Ban công kết nối với phòng khách để đảm bảo thông thoáng và đối lưu không khí, trần nhà cao tạo không gian rộng, thoáng kết hợp với màu nội thất hiện đại, sang trọng, hành lang lấy gió tươi và ánh sáng tự nhiên giúp tiết giảm năng lượng và tạo cảm giác thoải mái nhất cho cư dân.

Chất lượng căn hộ Him Lam Phú An được ưu tiên hàng đầu

Chủ đầu tư Him Lam là một trong những doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu trên thị trường nhờ những dự án có tâm, tâm huyết của chủ đầu tư được đặt vào khi giá luôn ở mức khá tốt nhưng chất lượng thì lại luôn được Him Lam giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo cho ra những căn hộ có chất lượng hàng đầu.

Him Lam Phú An tận hưởng Resort ngay tại nhà

Chất lượng căn hộ luôn được chủ đầu tư chú trọng và trang bị với những thương hiệu tốt nhất. Dự án Him Lam Phú An được bàn giao nhà hoàn thiện với thiết bị bếp TeKa, thiết bị vệ sinh ToTo.

Tất cả các dự án bất động sản mang thương hiệu Him Lam sẽ do công ty Him Lam Land trực tiếp quản lý và vận hành chỉ với 7 nghìn đồng/ 1 m2/ 1 tháng. Cư dân Him Lam Phú An sẽ thực sự an tâm trong một môi trường sống được quản lý an toàn và đảm bảo tiện nghi.

Xem ngay:  Him Lam Land công bố 1.000 căn hộ Him Lam Phú An cho giới trẻ

Đánh giá tích cực từ khách hàng đã mua căn hộ của Him Lam

Theo đánh giá của một người đã mua căn hộ thuộc dự án của Him Lam cho biết rằng, khi nhà của chủ đâu tư Him Lam được bàn giao thì không cần phải sửa sang bất kỳ một cái gì cả, bởi vì trang thiết bị nội thất hiện đại và thiết kế đẹp mắt nên chỉ cần dọn vào là ở ngay, nhờ đó nên rất ấn tượng.

Ngoài ra thì nhân viên bảo vệ hay nhân viên vệ sinh ở đây rất là thân thiện và gần gũi cũng như làm việc rất chuyên nghiệp, nhờ vậy nên tạo nên cảm giác rất yên tâm, cảm thấy rất hài lòng khi biết được các dịch vụ và tiện ích mà công ty, chủ đầu tư mang lại cho khách hàng. Chính vì vậy khi Him Lam Phú An vừa mở bán thì đã chọn căn hộ tại đây để an cư và sinh sống.

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam