Him Lam Phú An phân khúc tầm trung cho giới trẻ năm 2017

Sau một thời gian dài phát triển ồ ạt phân khúc cao cấp, hiện nay thị trường BĐS tại TPHCM có xu hướng quay trở lại với phân khúc cốt lõi: căn hộ cho những người có thu nhập khá và trung bình. can ho Him Lam Phu An là một điển hình cho BDS quận 9 cuối năm 2016

Him Lam Phú An phân khúc tầm trung| Lựa chọn cho giới trẻ

Theo thống kê ,mới đây trong số 13 triệu dân tại TPHCM thì có trên 500.000 gia đình cần chỗ ở cấp thiết. Hầu hết những người có nhu cầu này là những nhóm khách hàng trẻ tuổi. Họ có sức khỏe, trình độ chuyên môn cao, thu nhập ngày càng tăng và có thể tăng mạnh trong tương lai nhưng rất hạn chế là vốn tích lũy.
Người trẻ cần những căn hộ vừa túi tiền

Đặc biệt, xu hướng phát triển nhà ở phân khúc này từ nay đến năm 2017 lại tập trung vào một số quận không cách quá xa trung tâm TP.HCM. Một số chủ đầu tư đã nhìn trước được tiềm năng lớn nên đã chuẩn bị sẵn quỹ đất từ nhiều năm qua tại các vị trí đắc địa như đại lộ Phạm Văn Đồng, Xa lộ Hà Nội. Đáng nói là họ không phát triển nhà ở cao cấp mà đi theo hướng nhà ở hợp túi tiền dành cho người trẻ.

>>Him Lam công bố 1.000 căn hộ Him Lam Phú An cho giới trẻ

Xem ngay:  Cuộc chiến căn hộ Quận 9 Him Lam Phú An và The Art

Căn hộ him lam phú an quận 9

Căn hộ Him Lam Phú An Q.9 ngay Xa Lộ Hà Nội

Quan sát trên thị trường cho thấy hiện tại nhiều chủ đầu tư đã có sẵn quỹ đất sạch đã và đang tung ra nhiều dự án nhà ở dành cho người trẻ. Chẳng hạn như công ty Him Lam Land, ngoài các sản phẩm bất động sản có có giá trị như cao như nhà phố, khu căn hộ cao cấp, mới đây công ty tiếp tục công bố ra thị trường 1.092 căn hộ của dự án Him Lam Phú An (quận 9) có diện tích từ 62 – 68m2 với mức giá 1,5 tỉ đồng. Him Lam Phú An là dự án hiếm hoi nằm trên cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, trên trục xa lộ Hà Nội kết nối với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên trạm số 8, 9 có mức giá 1,5 tỉ đồng. Được biết, đây cũng chính là dự án nằm trong kế hoạch tung ra thị trường gần 2.000 căn hộ dành cho giới trẻ mà chủ đầu tư này đặt ra trong năm 2016.

Him Lam Phú An | Chính sách trả chậm lên tới 6 năm

Các chuyên gia BĐS cho rằng, thị trường đón nhận nhiều dự án tầm trung sẽ đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng. Tuy nhiên, để khách hàng có thể tiếp cận hiệu quả căn hộ ở mức giá tầm trung thì doanh nghiệp cũng phải cần hỗ trợ tối đa, nhất là các biện pháp về tài chính.

Xem ngay:  VỊ TRÍ DỰ ÁN SAFIRA QUẬN 9 CÓ GÌ NỔI BẬT?

Bà Dương Thị Thùy Dung – Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn CBRE đánh giá phân khúc căn hộ bình dân và trung cấp hiện nay rất được thị trường ưa chuộng. Với sự trợ giúp tận tình của hệ thống ngân hàng cùng mức lãi suất cam kết trong vòng 1-2 năm đầu tiên tầm 6-7% cùng chiến lược bán hàng linh hoạt sáng tạo của CDT sẽ kích thích được người mua nhà trong phân khúc này.

Theo ông Ngô Quang Phúc, phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land, cũng nhìn nhận, hạn chế lớn nhất của người trẻ là số tiền tích lũy của bản thân ban đầu còn ít. Nhưng bù lại ưu điểm của họ là những người rất “giàu có”. Giàu có về sức khoẻ, tri thức và tiềm năng phát triển tương lai. Đây là những giá trị tín chấp mà giới trẻ có được.

tien-ich-khu-can-ho-him-lam-phu-an3

Him Lam Phú An nơi giới trẻ tạo lập tương lai

Với dự án Him Lam Phú An, ông Phúc cho biết sẽ áp dụng chính sách thanh toán dài nhất hiện nay dành cho giới trẻ khi người mua chỉ phải trả 45% cho đến khi nhận nhà trong thời gian 2 năm, 50% giá trị căn hộ còn lại được trả chậm tiếp trong 4 năm sau khi đã nhận nhà. Do vậy, tổng thời gian trả lên đến 6 năm (72 tháng) và được chia nhỏ trả chậm 1%/tháng (tương đương 15 triệu đồng/tháng).

Xem ngay:  Những gì mà dự án căn hộ The Marq Quận 1 mang lại cho TP.HCM

Ông Phúc cho biết đây là chính sách thanh toán linh hoạt và kéo dài chưa từng có trên thị trường BĐS. “Các bạn trẻ nên mạnh dạn mua nhà nếu đã có một khoản tích lũy và thu nhập ổn định. Tuy có áp lực nhưng sẽ tạo động lực để các bạn cố gắng hơn trong công việc nhằm gia tăng thu nhập và ý thức tiết kiệm cũng tốt hơn”, ông Phúc chia sẻ.

>> Mở bán dự án căn hộ Him Lam Phú An trong tháng 11/2016

Bài viết liên quan
NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & BẢNG GIÁ 

    Logo Him Lam